Hồ sơ cá nhân (CV) là thứ không thể thiếu khi bạn muốn tìm việc. Bài viết mách bạn bí quyết để tạo CV nhanh chỉ trong 3 phút nhưng vẫn đảm bảo chất lượng

Sử dụng Template có sẵn

Một mẫu CV được thiết kế đẹp mắt rất thu hút nha tuyển dụng. Tuy nhiên không phải ai cũng có khả năng photoshop. Thậm chí không phải ai cũng đủ tự tin vào mắt thẩm mỹ của mình. Duy chỉ có sắp xếp bố cục hay lựa chọn màu sắc đôi khi cũng tốn của bạn nguyên một ngày trời.

Template mẫu của TOPCV

Vậy nên sử dụng những template có sẵn sẽ là gợi ý không tồi để tiết kiệm thời giam. Giúp bạn nhanh chóng tạo được CV ưng ý và không kém chuyên nghiệp.

Nhận gợi ý nội dung

Không phải ai cũng có một list những công việc chất lượng để đưa vào CV. Hay thậm chí cho dù bạn đã có kinh nghiệm làm việc, việc sắp xếp chúng như thế nào cho hợp lý cũng là điều bối rối.

Mẫu CV với những gợi ý nội dung giúp bạn nhanh chóng tạo được CV ưng ý

Vậy nên việc nhận một vài gợi ý nội dung là điều hoàn toàn cần thiết. Nếu sử dụng tools thiết kế CV của TOPCV, bạn sẽ nhận được những gợi ý nội dung có sẵn phù hợp với từng loại ngành nghề và vị trí. Dựa vào những gợi ý này ban có thể nhanh chóng tạo CV ấn tượng.

Cập nhật CV thường xuyên

Việc cập nhật CV cũng giống như việc thường xuyên sắp xếp lại bàn làm việc của mình. Nếu bạn đợi đến lúc nó trở thành một mớ lộn xộn mới động tay, chắc chắn sẽ rất tốn thời gian và công sức.

Cho dù bạn đang không có ý định tìm việc. Bạn cũng không có suy nghĩ sẽ dùng tới tấm CV này. Việc cập nhật nó thường xuyên cũng là điều nên làm. Bởi vì nó giúp bạn chủ động dễ dàng hơn khi có cơ hội mới xuất hiện

Quản lý CV cũ

Bạn đã từng rơi vào trường hợp lúc cần giấy tờ, tài liệu để giải quyết việc gấp thì lại không thấy tăm hơi. Càng căng thẳng hơn nếu đó là giấy tờ, hồ sơ xin việc.

Việc mỗi lần apply lại làm lại hẳn một bộ hồ sơ mới là rất mất công. Hơn nữa trong chặng đường sự nghiệp bạn có thể phải sẽ ứng tuyển rất nhiều vị trí công viêc khác nhau. Việc quản lý các CV cũ một cách khoa học và cẩn thận sẽ tạo nên kho tham khảo hữu ích cho vị trí công việc sau này của bạn.

Xu hướng số hoá hiện nay giúp bạn có thể quản lý CV online. Đây là cách thuận tiện và dễ dàng để làm chủ thông tin của mình

Bạn có thể thực hiện tất cá các thao tác kể trên nhanh chóng và tiện lợi hơn qua ứng dụng di động TOPCV Mobile. Ngoài quản lý CV toàn diện, còn rất nhiều tính năng hay ho khác mà bạn nên khám phá ở ứng dụng này.

Tải App TOPCV Mobile về điện thoại