Tháng 3 vừa rồi TOPCV Việt Nam vừa cho ra mắt ứng dụng TOPCV Mobile trên cả 2 nền tảng IOS và Android. Ngay lập tức phiên bản di động nhận được sự hưởng ứng vì các tính năng hấp dẫn và tiện dụng.

Cùng khám phá xem hệ sinh thái tuyển dụng trên Smarphone này có gì hay ho nhé!

Tải App TOPCV Mobile về điện thoại

Giao diện hiện đại, đẹp mắt

TOPCV phiên bản di động có biểu tượng là logo TOPCV trên nền trắng. Giao diện sử dụng bên trong dùng chủ yếu là hai tông màu trắng – xanh theo brand TOPCV.

Trang intro của App TOPCV với giao diện hiện đại, trẻ trung

Khác với giao diện trên Website tương đối formal (khuôn mẫu). Ứng dụng TOPCV Mobile tối ưu hoá trải nghiệm hình ảnh của bạn. Giúp thông tin được truyền đạt dễ dàng hơn

Tạo/ chỉnh sửa/ quản lý CV và dễ dàng, nhanh chóng hơn

Trải nghiệm công CV online trên App TOPCV Mobile được đánh giá là vượt trội so với phiên bản Website

Lựa chọn tạo CV trên thanh công cụ là bạn có thể bắt đầu tạo CV đầu tiên của mình. Trải nghiệm “viết CV” trở nên tiện lợi hơn khi có sẵn các lựa chọn về ngôn ngữ, ngành nghề, nhu cầu tìm việc. Chỉ mất chưa tới 1 phút để điền đầy đủ các thông tin này.

Sau khi hoàn tất các lựa chọn cơ bạn, bạn có thể lựa chọn mẫu CV phù hợp chỉ qua thao tác đơn giản là lướt màn hình. Hiện nay App TOPCV Mobile có kho CV mẫu đầy đủ như website. Tuy nhiên thao tác chỉnh sửa CV mẫu sẽ dễ dàng hơn khi bạn chỉ cần lướt ngón tay là bạn có tể lựa chọn thay đổi thông tin, thứ tự các mục

Đặc biệt nhất. Đối với lựa chọn chỉnh sửa thông tin. Khi bạn lựa chọn một mục cụ thể của CV trên App. Hệ thống đã có sẵn nội dung gợi ý. Bạn chỉ cần điều chỉnh thông tin theo nhu cầu của mình. Đơn giản như chỉnh sửa một đoạn text tin nhắn điện thoại.

Tính năng khám phá mới lạ với nhiều thông tin bổ ích

Trên thanh công cụ của ứng dụng TOPCV Mobile có một tính năng rất thú vị là khám phá. Đây là điểm hoàn toàn mới so với website.

Trang công cụ này tích hợp các tính năng mới như tính thuế thu nhập cá nhân, làm trắc nghiệm MBTI ngay trên điện thoại, giới thiệu công việc phù hợp. Ngoài ra đây còn là nơi sẽ update nhiều thông tin về sự kiện, khoá học. Chia sẻ kinh nghiệm làm việc và định hướng nghề nghiệp.

Khám phá là trang tính năng mới cực thú vị chỉ có trên app

Hồ sơ cá nhân – Tuyển dụng tối giản

Ngoài việc tạo lập/ quản lý CV. Nếu bạn sử dụng ứng dụng TOPCV Mobile công cuộc tìm việc của bạn sẽ được hỗ trợ tối đa với hồ sơ cá nhân. Đây là một điểm đặc biệt khác so với phiên bản website. Chỉ cần điền đầy đủ các thông tin cơ bản thì hệ thống sẽ phân tích và gợi ý công việc phù hợp hằng ngày chính xác và nhanh chóng.

Bật thông báo (Notification/ Email) để không để lỡ bất kỳ cơ hội nào

Để tối ưu hoá sự kết nối với người dùng, cũng như trao cho ứng viên sự chủ động tiếp cận thông. App TOPCV Mobile cho phép người dùng toàn quyền cài đặt nhận thông báo qua Notification và Email.

Qua hai kênh này bạn có thể cập nhật vô số thông tin như việc làm phù hợp, việc làm mới, những thông tin quan trọng về việc ứng tuyển…

Công nghệ thực sự đã và đang thổi một luồng gió mới, thay đổi cuộc sống của chúng ta từng phút từng giấy. Thị trường tuyển dụng tất nhiên không nằm ngoài trà lưu đó. Để bắt nhịp với tốc độ nhanh chóng, công cụ hiện đại và tìm việc hiệu quả hơn. TOPCV Mobile là một ứng dụng bạn không nên bỏ qua!

Tải App TOPCV Mobile về điện thoại