Tổ chức GD&ĐT Apollo Việt Nam: Khao khát mãnh liệt đào tạo thế hệ trẻ Việt Nam vươn ra thế giới!

Những năm 2000, khi chưa có sự ra đời của mạng xã hội; phương tiện giải trí duy nhất của những đứa trẻ nông thôn như tôi là chiếc TV gọi là có màu nhưng tia nhiễu nhiều hơn. Ngày ấy, “Đường lên đỉnh Olympia” là chương trình được nhà nhà yêu thích; với hàng loạt các câu hỏi thú vị xung quanh kiến thức về các lĩnh vực đời sống; khoa học và nghệ thuật…

Tuy nhiên, tôi vẫn ấn tượng hơn cả với phần thi ngoại ngữ của các nhà leo núi tài năng. Một giáo viên người bản xứ sẽ đọc câu hỏi và các thí sinh nhanh tay bấm chuông trả lời. Apollo cũng từ đó xuất hiện lặp đi lặp lại; in sâu trong tâm trí không chỉ của tôi; mà của nhiều thế hệ trong thời tiếng Anh còn quá mới mẻ đối với người Việt; tôi dám chắc là như vậy. Với khao khát đào tạo thế hệ trẻ Việt Nam trở thành công dân toàn cầu, hội nhập cùng thế giới; tổ chức Giáo dục và Đào tạo Apollo đã và đang đạt được những thành công vượt trội cả trong nước lẫn quốc tế.

Apollo đã đồng hành cùng “ĐƯờng lên đỉnh Olympia” suốt gần 2 thập kỷ.

Bước khởi đầu và sự chuyển mình trở thành “Trung tâm Anh ngữ uy tín được nhiều giải thưởng nhất Việt Nam”

Tổ chức Giáo dục và Đào tạo Apollo Việt Nam được thành lập năm 1995 với sứ mệnh đào tạo thế hệ trẻ Việt Nam trở thành công dân toàn cầu; nhằm thúc đẩy sự thịnh vượng; giúp họ thay đổi thế giới theo hướng tích cực hơn. Từ đó chất lượng cuộc sống của mọi người trở nên tốt đẹp hơn; một phần nhờ sự nỗ lực và nhiệt huyết của đội ngũ giáo viên tài năng của Apollo.

Trung tâm Apollo luôn chú trọng vào chất lượng giảng dạy của các chương trình đào tạo tiếng Anh để các học viên thành công hơn. Với bề dày kinh nghiệm hơn 20 năm giảng dạy; đội ngũ giáo viên 100% ngoại quốc với trình độ chuyên môn cao; và đặc biệt là phương pháp LETS độc quyền giúp Apollo không chỉ khiến các học viên sử dụng tiếng Anh thành thạo, tự tin; mà còn phát triển những kỹ năng cuộc sống cần thiết; để giúp các bạn đạt thành tích cao trong học tập và vững bước tương lai.


Trung tâm Apollo luôn chú trọng vào chất lượng giảng dạy của các chương trình đào tạo tiếng Anh để các học viên thành công hơn.

Trả lời trong một bài phỏng vấn về Hệ thống Giáo dục toàn cầu AGLS Apollo (AGLS) vào năm 2017; bà Lê Thị Kim Chi CEO Group của Apollo English cho biết:

“AGLS bổ sung sâu hơn kiến thức mọi mặt về thế giới; nhiều nội dung học tiếng Anh qua môn học kết hợp bộ kỹ năng thành công của thế kỷ XXI; và các bài tập rèn luyện kỹ năng thi cử để học viên đạt thành tích tốt nhất trong các kỳ thi ngôn ngữ. Ngoài việc tạo ra sự thịnh vượng cho bản thân, gia đình và quốc gia; chúng tôi cũng mong muốn học viên của mình ý thức được việc bảo vệ thế giới; môi trường sống cho các thế hệ tương lai. Đó là trách nhiệm của công dân toàn cầu để phát triển bền vững cho thế hệ hiện tại và các thế hệ kế tiếp.”

Luôn mang tâm thế đảm bảo và nâng cao chất lượng giảng dạy, Apollo đã và đang đạt được rất nhiều thành tựu cả trong nước lẫn quốc tế: “Giải thưởng MBE từ Nữ hoàng Anh Elizabeth II”; “Huân chương vì sự nghiệp giáo dục”; “Giải thưởng thương hiệu uy tín”; Giải thưởng thương hiệu Việt Nam tốt nhất”; Đại diện duy nhất của Việt Nam tại Chung kết Education Investor”,…

Môi trường làm việc chuyên nghiệp, đẳng cấp

Apollo sở hữu môi trường làm việc thú vị nhờ tinh thần đoàn kết; tính tập thể, đồng đội được đề cao tại đây. Cho dù là lúc đưa ra, thực hiện các chương trình học trong Teachers’ Room cùng nhau hay đi dã ngoại cùng nhau; các giáo viên và nhân viên Apollo đều luôn nhiệt tình và cống hiến hết mình. Cùng với đó, việc tương tác thường xuyên với các học viên năng động giúp Apollo tạo ra văn hoá làm việc vô cùng phong phú và sôi nổi.

Đối với những thành viên mới gia nhập Apollo, sẽ không có gì ngạc nhiên nếu bạn được các giáo viên và nhân viên nơi đây chào đón vô cùng ấm áp bằng những bữa ăn tối cùng nhau; hoặc ngồi cà phê nói chuyện để mọi người có thể làm quen và giúp người mới hoà nhập nhanh hơn.


Tất cả các nhân viên tại Apollo luôn được khuyến khích tham gia các hoạt động ngoài giờ

Ngoài ra, tất cả các nhân viên tại Apollo luôn được khuyến khích tham gia các hoạt động ngoài giờ; bao gồm cả nhân viên mới. Các giáo viên cũng luôn được tạo điều kiện mở rộng các mối quan hệ cá nhân cũng như công việc.

Đối với các giáo viên; Apollo cam kết mang tới sự chuyên nghiệp, có cơ hội để phát triển bản thân. Ngay cả sau khi vượt qua CELTA (CELTA là một trình độ đào tạo giáo viên ban đầu để dạy tiếng Anh như một ngôn ngữ thứ hai hoặc ngoại ngữ); Apollo vẫn hỗ trợ giáo viên tiếp tục tham gia trải nghiệm học tập.

Các nhân viên và giáo viên của Apollo có cơ hội được làm việc với rất nhiều người ở các độ tuổi, quốc gia khác nhau; cũng như có rất nhiều chương trình giúp các nhân viên phát triển kỹ năng cá nhân.

Là chi nhánh duy nhất của Tổ chức Thế giới Nhà Quốc tế (IHWO) tại Việt Nam; Apollo có danh tiếng vượt trội trên toàn quốc với tư cách là một tổ chức đào tạo đẳng cấp thế giới. Với Apollo, các nhân viên luôn được hỗ trợ để phát triển bản thân; cùng với một mức thu nhập tốt trong sự nghiệp của họ.

Các quyền lợi khác của nhân viên bao gồm nghỉ phép hàng năm; nghỉ ốm có lương; nghỉ lễ quốc gia; hoàn thành hợp đồng và từ chức thưởng và bảo hiểm y tế. Ngoài ra, nhân viên, giáo viên được đào tạo theo quy định có thể áp dụng cho phát triển chuyên môn.

Mùa tuyển dụng rộn ràng của Apollo

Hiện tại Tổ chức Giáo dục và Đào tạo Apollo đang tuyển rất nhiều vị trí công việc hấp dẫn; hứa hẹn một môi trường làm việc chuyên nghiệp và mức đãi ngộ tốt.

Các ứng viên có thể tham khảo thông tin chi tiết tại: http://bit.ly/2SY3DWN

Hoặc tham khảo thông tin về từng công việc dưới đây:

  1. Nhân viên tư vấn giáo dục: http://bit.ly/2NZG7rA
  2. Graphic Designer: http://bit.ly/2T1IYBg
  3. Software Development and Support: http://bit.ly/2T1lV9x
  4. Nhân viên Marketing: http://bit.ly/2XSZIOG
  5. Nhân viên chăm sóc khách hàng: http://bit.ly/2u6Mj7Q

Bên cạnh đó, các bạn có thể truy cập ngay: https://www.topcv.vn/viec-lam; để cập nhật thêm những công việc mới và tốt nhất.