Yêu trai ngân hàng? Sướng hay khổ

yeu-trai-ngan-hang?-sướng-hay-khổ

Nhiều người bảo yêu trai ngân hàng thì sướng vì lúc nào trông nó cũng là lượt, mát mắt. Dắt người yêu đi đâu cũng hãnh diện với bạn bè. Nhưng cũng có người bảo, yêu trai ngân hàng là khổ …

Vậy, yêu trai ngân hàng là sướng hay khổ?

Thứ nhất, cần phải khẳng định, sướng hay khổ là do cảm nhân. Mỗi người đều có khuôn mẫu riêng về “sự hài lòng. Với kinh nghiệm của người trong cuộc, có thể tạm chỉ ra một số điểm được và điểm chưa ổn như sau.

Điểm được – tạp coi là “sướng”:

Mặt tiền kha khá, không quá nấm lùn. Đã vào được ngân hàng rồi thì phần đa hình thức chắc chắn không tệ. Thường trai ngân hàng ở mức khá trở lên. Nếu bạn may mắn có thể “vớ” được hẳn hotboy.

Hình thức chỉn chu, trang phục chỉnh tề. Nếu bạn thích chỉnh chu thì trai ngân hàng là lựa chọn sáng suốt. Chắc chắn bạn sẽ luôn gặp chàng bảnh bao trong đồng phục ngân hàng hoặc tối thiểu là quần âu, sơ mi.

yeu-trai-ngan-hang?-sướng-hay-khổ-01
Trai ngân hàng luôn có một vẻ ngoài bảnh bao

Thu nhập tạm ổn, đủ trang trải cuộc sống. Trai ngân hàng thu nhập tương đối khá. Có thể không nhiều nhưng chắc cũng đủ để thi thoảng đưa bạn gái đi cafe “hơi hơi sanh chảnh”. Đôi khi còn là các bữa tối lãng mạn tại nhà hàng.

Có tý uy tín, nghề nghiệp ổn định. Ngân hàng không quá hot nhưng vẫn được xếp trong nhóm nghề “ổn định”. Trai ngân có chút vị trí xã hội. Yêu trai ngân hàng giúp mức độ “uy tín” với phụ huynh được đảm báo hơn một chút.

Điểm phải chấp nhận – gần nghĩa với khổ:

Thời gian luôn hạn hẹp. Ngoại trừ những dịp cuối tuần thì có lẽ trai ngân hàng không dễ “hẹn hò” trong giờ hành chính. Riêng với trai làm nhân viên tín dụng/quan hệ khách hàng thì có thể linh động. Nhưng ngược lại chàng hoàn toàn có khả năng phải đi “tiếp khách” vào ngày nghỉ hoặc giờ nghỉ.

Có các mối quan hệ phức tạp. Thực ra là phức tạp với con mắt của một số người thôi. Trai ngân hàng, đặc biệt là trai tín dụng thì tiếp xúc thường xuyên với rất nhiều người. Nhiệm vụ của họ là duy trì mối quan hệ để duy trì doanh số nên không tránh khỏi việc “chiều khách hơn chiều bạn gái”. Sẽ có những lúc bạn là số 2 (vì mục tiêu và tương lai của 2 đứa) nên đây là điều bạn phải chấp nhận. Nếu không hiểu hoặc “hay ghen” thì sẽ không dễ để duy trì mối quan hệ.

Lười hoặc có các thú vui khác. Một phần vì công việc áp lực nên nhiều anh trai Ngân hàng tìm đến với game hoặc trò chơi, thú vui nào đó. Điều này có thể ảnh hưởng đến mối quan hệ với bạn gái nếu hai người không biết cách cân bằng. Trong một số trường hợp, trai ngân hàng bên ngoài thì bóng bẩy nhưng bên trong khá …bẩn và lười (số ít nhé). Nhưng vấn đề này cũng không quá lớn (vì có thể “giáo dục” được).

khachhangyeu-trai-ngan-hang?-sướng-hay-khổ-02
Nhưng đôi khi “chăm” khách hơn chăm người yêu

Hay nhậu và thường “bỏ cơm nhà”. Do đặc thù công việc một số anh trai ngân hàng thường xuyên tụ tập nhậu nhẹt sau giờ làm việc. Thực ra đây cũng là một cách giao lưu, kết nối và mở rộng mối quan hệ, miễn sao đừng quá đà, bỏ bê bạn gái là được.

Túm lại, yêu trai Ngân hàng, có cái được nhưng cũng nhiều cái hạn chế. Khi thực sự yêu thì cũng nên biết “chấp nhận” và “huấn luyện nhau dần dần”. Không nên đứng núi này trông núi kia mà ảnh hưởng đến hạnh phúc mai sau các bạn gái nhé 

:)