YEA CAMP 2019: BƯỚC ĐỘT PHÁ TRÊN CHẶNG ĐƯỜNG 5 NĂM ƯƠM MẦM THẾ HỆ TRẺ VIỆT

Tinh thông kiến thức cả năm đầu đại học chỉ trong 5 ngày tham gia YEA Camp 2019.

VỀ YEA CAMP

YEA Camp là trại hè tiếng Anh. 5 ngày được tổ chức bởi YEA Vietnam hướng tới mục tiêu; trang bị cho học sinh, sinh viên Việt Nam từ 15-20 tuổi các kiến thức xoay quanh kĩ năng giải quyết vấn đề mang tầm quốc tế; và khơi dậy tiềm năng của bản thân về khởi nghiệp và sáng tạo.

CƠ CẤU CHƯƠNG TRÌNH

Nhằm đánh dấu cột mốc 5 năm trên hành trình ươm mầm thế hệ trẻ; YEA Camp 2019 mang sứ mệnh truyền tải giá trị của tư duy tự nhận thức khả năng bản thân (self-awareness) và định hướng giải pháp (solution-oriented mindset); tạo một kết nối chân thật hơn giữa sản phẩm được đề xuất và (các) vấn đề mà trại sinh đang gặp phải trong chính cuộc sống của các em.

Đặc biệt, bình đẳng giới, bảo vệ môi trường và sức khỏe tâm lý; sẽ là ba vấn đề xã hội nổi trội được chọn lọc làm đề tài cho năm nay.

HOẠT ĐỘNG CHÍNH TẠI TRẠI HÈ YEA CAMP

Mỗi nhóm trại sinh được chọn một hiện tượng thuộc những vấn đề xã hội trọng tâm của trại hè; và tiến hành phân tích nhằm đưa ra giải pháp tối ưu giải quyết vấn đề dưới sự cố vấn của các công ty/ tổ chức đang hoạt động trong lĩnh vực liên quan.

Xuyên suốt năm ngày trại, trại sinh sẽ được phổ biến về các công cụ, kiến thức bổ ích, thiết thực và tham gia các hoạt động nghiên cứu thị trường, xây dựng mô hình mẫu, thuyết trình để hoàn thiện kế hoạch cho sản phẩm cuối cùng của nhóm.

Tại ngày cuối của trại hè, các nhóm sẽ có cơ hội trình bày ý tưởng và nhận những lời nhận xét chuyên sâu đến từ hội đồng ban giám khảo dày dạn kinh nghiệm trong các lĩnh vực nêu trên.

CHỜ ĐÓN BẠN TẠI YEA CAMP 2019?

  • Cơ cấu chương trình mới lạ, đầy tính tương tác: Được học tập và trải nghiệm 5 NGÀY trong một khóa học về tư duy khởi nghiệp; dựa trên giáo trình nổi tiếng thế giới, cùng các hoạt động tương tác, trải nghiệm đầy hào hứng;
  • Hành trình khám phá và định vị bản thân: Được làm quen với những công cụ thiết thực; để hỗ trợ bản thân khám phá điểm mạnh, điểm yếu, khả năng tiềm ẩn và những cơ hội phát triển toàn diện;
  • “Cuộc đua” học tập về tinh thần sáng tạo, tự chủ cuộc đời: “Kho báu” kiến thức; về tư duy định hướng giải pháp (solution-oriented mindset) và kỹ năng giải quyết vấn đề (problem-solving skills); hai khía cạnh vẫn thường bị lãng quên trong nền giáo dục Việt Nam;
  • Mối quan hệ “vàng”: Gặp gỡ không chỉ các trại sinh cùng chung lý tưởng, các peer leader là những người trẻ tài năng, thành đạt cả trong và ngoài Việt Nam, mà còn những chuyên gia, nhà khởi nghiệp từ nhiều lĩnh vực, và cả đội ngũ YEA Vietnam nhiệt huyết;

Và nhiều bất ngờ khác chỉ được bật mí khi bạn đăng kí tham gia.

QUY TRÌNH TUYỂN CHỌN

Bước 1: Hồ sơ năng lực

  • Ứng viên hoàn tất hồ sơ đăng kí bằng Tiếng Anh tại: bit.ly/YEACamperForm2019
  • HỌC BỔNG 50-100% THAM DỰ YEA CAMP 2019 sẽ được cân nhắc trao cho các bạn trại sinh; với thành tích nổi bật hoặc điều kiện tài chính khó khăn khi các bạn hoàn thành phần trả lời câu hỏi về học bổng trong đơn đăng kí.

Bước 2: Đóng phí tham dự YEA CAMP

  • Sau khi nhận thông báo trúng tuyển, các bạn sẽ được hướng dẫn đóng trại phí.
  • Trại phí: 2.400.000 VND/ người.

LIÊN HỆ YEA CAMP

TopCV đồng hành cùng các tổ chức đoàn thể, các CLB và nhà trường; mang đến lợi ích cho cộng đồng sinh viên và nhân sự trẻ; đặc biệt là các chương trình liên quan đến Hướng nghiệp, Phát triển kỹ năng & Hỗ trợ việc làm.

? Liên hệ TOPCV đồng hành, tài trợ cho hoạt động của bạn: https://www.topcv.vn/tai-tro-su-kien

yea cam