Viết CV một trang hiệu quả như thiên tài công nghệ Elon Musk

cv onepage thien tai cong nghe elon musk topcv

cv onepage thien tai cong nghe elon musk topcv

Viết CV hiệu quả như thế nào?

Đã bao giờ bạn tự hỏi, Khi những người nổi tiếng đi xin việc; CV của họ trông như thế nào? Liệu rằng chúng ta có thể học tập được từ họ những gì để có một bản CV hiệu quả cho riêng mình. TopCV sẽ gửi tới bạn loạt bài giới thiệu CV của những người nổi tiếng. Hãy cùng bắt đầu xem CV của Elon Musk – thiên tài công nghệ thế giới với những sản phẩm đình đám như SpaceX, Tesla Motors.

cv onepage elon musk topcv.vn
CV một trang chuyên nghiệp của Elon Musk

 

Theo nhiều chuyên gia tuyển dụng tất cả kỹ năng; thành tích của Musk có thể được trình bày trong một CV dài một trang giấy. Họ đã tạo ra một CV mẫu cho Musk để chứng minh nhận định trên. Tất nhiên là bạn hoàn toàn có thể tham khảo cách trình bày CV trên; để gây ấn tượng với các nhà tuyển dụng; nhưng nhớ rằng đừng sao chép bởi Musk có những kỹ năng mà nhiều người không thể có.

Musk nổi tiếng với phong cách quản lý cực kỳ sát sao, đặt tiêu chuẩn cực cao cho nhân viên. Và ông cũng không thuộc tuýp lãnh đạo mềm mỏng.

Các kỹ năng của Musk trong CV được đánh giá theo bốn cấp độ. Gần như tất cả mọi kỹ năng của ông đều đạt mức tối đa. Nếu muốn áp dụng dạng CV này bạn nên xem xét lại hệ thống đánh giá trên.

CV này chứng minh rằng dù bạn là ai chăng nữa; nếu thiết kế một cách phù hợp, CV của bạn cũng chỉ cần một trang giấy.

Hãy như Elon Musk, tạo riêng cho mình một CV chuyên nghiệp tại đây:

Theo Business Insider 

Elon Musk; người đàn ông thiên tài có bản thành tích mà hiếm ai trên thế giới có thể so sánh được: từ thành tựu trong việc tạo ngành công nghiệp thanh toán điện tử; những đóng góp to lớn cho thị trường năng lượng mặt trời cho đến việc phát minh ra xe hơi điện với hiệu suất cao và phóng thành công tên lửa thương mại.