Việc Làm Thêm Pha Chế Trà Sữa Yêu Cầu Những Gì?

việc làm thêm pha chế trà sữa
việc làm thêm pha chế trà sữa

Việc làm thêm pha chế trà sữa hiện nay đang là một công việc “hot” vì các quán trà sữa đang mọc lên như nấm kéo theo nhu cầu tìm nhân viên cũng tăng cao. Hơn nữa công việc này cũng chỉ đòi hỏi những kĩ năng, kinh nghiệm đơn giản nên thu hút lượng sinh viên rất lớn. Vậy đó là những kĩ năng gì?

việc làm thêm pha chế trà sữa
Việc làm thêm pha chế trà sữa đang làm mưa làm gió trong thị trường việc làm

1. Thành thạo công thức pha chế

Khi được tuyển vào làm việc tại quán trà sữa, bạn sẽ được trải qua vài buổi trainning về công thức pha chế và áp dụng trong suốt quá trình làm. Công thức tạo nên thương hiệu nên bạn chớ thay đổi quá mức khiến mùi vị đồ uống không còn như cũ. Trà sữa là đồ uống khá đa dạng về mùi vị đòi hỏi bạn phải nhớ khá nhiều cách pha chế khác nhau.

2. Nhanh nhẹn và linh hoạt

Thứ 2, việc làm thêm pha chế trà sữa đòi hỏi sự nhanh nhẹn và linh hoạt. Đối mặt với một lượng khách khá lớn nhưng thời gian chờ đợi đồ của khách lại ngắn ngủi khiến tác phong của bạn phải thật nhanh nhẹn nếu bạn không muốn hứng chịu thái độ bực dọc của khách hàng. Trong quá trình làm cũng không thể tránh khỏi một số nhầm lẫn trong pha chế, lúc đó bạn phải “chữa cháy” một cách khéo léo nhất.

>> Tìm kiếm việc làm thêm pha chế trà sữa tại đây : https://www.viecngay.vn/

3. Tính sạch sẽ và ngăn nắp trong khi pha chế

Công thức chế biến của một cốc trà sữa gồm rất nhiều nguyên liệu và dụng cụ. Đừng để mọi thứ lộn xộn, bẩn thỉu và rối tung vì diện tích của hàng cũng không quá lớn, khách hàng có thể nhìn thấy rõ các hành động của bạn cũng như đồ đạc trong khu pha chế. Nếu không sạch sẽ, đừng hỏi vì sao cửa hàng lại bị đánh giá 1 sao bạn nhé !

4. Một chút sáng tạo

Khi đã là nhân viên lâu năm, việc làm thêm pha chế trà sữa phải tiếp xúc với các công thức quá cũ thì làm sao thu hút được khách. Bạn hãy mạnh dạn đóng góp ý kiến với quản lý về một vài công thức mới mà bạn đã sạo ra góp phần làm phong phú thêm hương vị đồ uống. Chắc chắn khi bạn đã có kinh nghiệm pha chế, vị giác của bạn nhạy bén hơn thì sáng tạo của bạn cũng không tồi. Nếu ý kiến của bạn được thực thi, tăng lượng chỉ là chuyện nhỏ!

Theo Viecngay.vn