V TWIST COMPETITION 2019 | SPREAD YOUR WINGS

V TWIST COMPETITION 2019 | SPREAD YOUR WINGS

Cuộc thi cũng là sàn đấu Truyền Thông và Sáng Tạo Cho Thế Hệ Gen Z

Hạn chót đăng kí team: 24/11/2019

⏺️ Là cuộc thi Marketing và Truyền thông đầu tiên tổ chức bởi MARTIC | CLB Marketing đến từ trường Đại học Quốc Tế – ĐHQG TPHCM, V Twist Competition hứa hẹn mang đến cho các bạn trẻ một sân chơi độc đáo, thỏa sức sáng tạo và tìm kiếm cơ hội để phát triển bản thân..

? ĐỐI TƯỢNG DỰ THI:

Thi NHÓM với số lượng 3 thành viên, đang là sinh viên từ năm 1 đến năm 4 (18-22) trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh

? Thách thức thương hiệu:

Đa số các bạn vẫn chưa ý thức được khả năng giao tiếp – nghe nói tiếng Anh ảnh hưởng như thế nào cho công việc sau này. Và khi nói đến các giải pháp học tiếng Anh, các bạn đứng trước quá nhiều lựa chọn khác nhau. Chính vì thế, các bạn chưa biết, chưa hiểu & chưa nhớ về ELSA Speak.

ELSA Speak cần nâng cao nhận thức của nhóm đối tượng này về việc chú trọng kỹ năng nghe nói, dựa trên nền tảng phát âm chuẩn; hiểu được ELSA Speak khác biệt so với các lựa chọn khác như thế nào, từ đó kích thích hành động sử dụng ứng dụng & xem ELSA Speak như một “trợ thủ đắc lực”

? Nhiệm vụ đội thi:

Là một Marketer sáng tạo, bạn hãy thiết kế một Viral Clip và xây dựng một chiến dịch trên Social Media với mục đích:

1. Truyền thông đúng & đủ về các tính năng lí tính (functional benefits) của ELSA Speak, để thấy ELSA Speak khác biệt & hữu ích như thế nào cho nhóm đối tượng mục tiêu.

2. Định vị hình ảnh ELSA Speak là một “trợ thủ đắc lực” đồng hành cùng nhóm đối tượng mục tiêu trong quãng đời Đại Học (vừa trong học tập, vừa trong cuộc sống cá nhân), hướng đến chinh phục công việc mong muốn sau này.

? 4 Chặng Thử Thách:

▫️Chặng 1: Proposal

Thời gian: 2/11/2019 – 29/11/2019

. Các đội thi hoàn thiện phần thi theo yêu cầu đề bài và trình bày phần thi không quá 5 slides ( bao gồm Video Story: Kịch bản & Ý Tưởng Phim).

 Cuộc Thi Truyền Thông và Sáng Tạo Cho Thế Hệ Gen Z
Cuộc Thi Truyền Thông và Sáng Tạo Cho Thế Hệ Gen Z

▫️ Chặng 2: Team Up

Thời gian: 1/12/2019 – 7/12/2019

. 16 đội xuất sắc nhất từ vòng 1 sẽ có mặt tại buổi pick up team và trình bày ý tưởng của mình và lắng nghe nhận xét trước 4 HLV. Mỗi anh chị HLV sẽ chọn ra 2 đội phù hợp bước vào vòng 3

▫️ Chặng 3: Pitching

Thời gian: 8/12/2019 -14/12/2019

. Top 8 sẽ thuyết trình và phản biện trước câu hỏi của các HLV đưa ra tại buổi Knock Out. HLV sẽ chấm điểm và đưa ra quyết định chọn đội mạnh nhất của mình vào top 4 tiến vào đêm Gala chung kết.

▫️ Chặng cuối: Gala

Thời gian:22/12/2019

Top 4 sẽ tỏa sáng với Chiến dịch truyền thông hoàn chỉnh và chính thức trình chiếu Viral Video trước hội đồng BGK chuyên môn và hơn 150 khán giả tham dự.

? Nhanh tay đăng kí đội thi tại website V Twist Competition

? Website: vtwistcompetition.com

? Fanpage: V Twist Competition

—————————————————————

Cuộc thi V Twist 2019 được tổ chức bởi CLB IU Marketing – MARTIC đến từ trường Đại Học Quốc Tế – Đại Học Quốc Gia TP.HCM với sự đồng hành của đơn vị ELSA SPEAK.

+ Đơn vị đồng hành: ELSA SPEAK

+ Đơn vị bảo trợ truyền thông: Brandsvietnam,Ybox.vn, + Edu2Review, TopCV,

+ Đơn vị tài trợ hiện vật: Love Rosie, Deja Vu, Delight, Thiên Phước, MAAC Academy