Trong một xã hội mà sự tiện lợi và nhanh chóng luôn là ưu tiên được đặt lên hàng đầu, tiêu chí lựa chọn công việc của ứng viên cũng vì thế mà có nhiều thay đổi. Ngày nay, ngành nghề và mức lương không còn là những điều kiện duy nhất thu hút sự chú ý của người lao động đối với một JD, mà bên cạnh đó, vị trí địa lý cũng là một yếu tố then chốt ảnh hưởng đến quyết định ứng tuyển của ứng viên. Người tìm việc hiện nay không chỉ quan tâm đến vị trí công việc đó có HOT hay không, thu nhập cao hay thấp, mà địa chỉ công ty đó ở đâu, có gần nhà không, có thuận tiện đi lại hay không, cũng là những câu hỏi được đặt lên hàng đầu. 

Nắm bắt được nhu cầu đó, TopCV đã nhanh chóng cho ra mắt tính năng VIỆC LÀM GẦN BẠN trên app TopCV. Tính năng này giúp ứng viên có thể dễ dàng lựa chọn được một công việc phù hợp, đồng thời đảm bảo được tiêu chí gần nhà, thuận tiện đi lại mà không cần mất công tìm kiếm giữa hàng trăm tin tuyển dụng. 

Với VIỆC LÀM GẦN BẠN, quá trình tìm việc của ứng viên sẽ trở nên vô cùng đơn giản với những chức năng:

Xem và điều chỉnh vị trí trên bản đồ

  • Tính năng cho phép ứng viên xem bản đồ trực quan, các việc làm sẽ được hiển thị trên bản đồ tương ứng với mỗi marker.
  • Các việc làm sẽ được hiển thị dựa trên vị trí trung tâm của bản đồ (Chính là vị trí hiện tại của ứng viên, hoặc vị trí bất kỳ do ứng viên tự điều chỉnh).

Gom nhóm các việc làm gần nhau

  • Các việc làm có vị trí gần nhau sẽ được gom nhóm lại thành một cụm giúp cho ứng viên dễ dàng theo dõi và không bị rối mắt khi số lượng việc làm quá nhiều.
  • Khi bấm vào một cụm việc làm thì sẽ tự động zoom bản đồ đến vị trí trung tâm của cụm việc làm đó, đồng thời hiển thị danh sách các việc làm trong cụm ở phía dưới màn hình, ứng viên có thể xem chi tiết bằng cách nhấn vào một việc làm ở danh sách.

Điều chỉnh bán kính tìm việc

  • Chức năng này cho phép ứng viên giới hạn bán kính tìm việc. Ví dụ ứng viên muốn tìm việc cách nhà 5km hoặc nhỏ hơn thì chỉ cần kéo thanh Slider về 5km, hệ thống sẽ lọc ra tất cả việc làm trong bán kính được chọn.

Xem các thông tin ngắn của việc làm và chỉ đường bằng ứng dụng Google Maps

  • Khi nhấn người dùng nhấn vào một marker (đại diện cho một việc làm) ở trên bản đồ, ứng dụng sẽ hiển thị popup nhỏ gồm một số thông tin của việc làm đó như: Tên công việc, mức lương, khoảng cách (ước lượng khoảng cách từ tâm vòng tròn tìm kiếm đến địa chỉ của việc).
  • Ở thanh kéo ngang phía dưới bản đồ cũng sẽ có các thông tin cơ bản của công việc, bao gồm nút Chỉ đường. Người dùng có thể nhấn vào nút chỉ đường để hiển thị chỉ đường trên app google map.

>>> Download hoặc cập nhật app TopCV để tìm Việc làm gần bạn tại: https://www.topcv.vn/app


Để cập nhật những bài viết mới nhất, đừng quên truy cập https://blog.topcv.vn/ hoặc fanpage: https://www.facebook.com/topcv.vn/.

🚀 Trải nghiệm tính năng Có việc siêu tốc tại: https://www.topcv.vn/co-viec-sieu-toc

💻 Khám phá ngay những cơ hội việc làm hấp dẫn tại CHUYÊN TRANG TÌM VIỆC REMOTE – LÀM VIỆC TỪ XA ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM: https://vieclamtuxa.vn/