UEB Job Fair 2022: Cùng 4.000+ sinh viên kết nối tới việc làm mơ ước

UEB Job Fair 2022: Cùng 4.000+ sinh viên kết nối tới việc làm mơ ước

Ngày 22/10 vừa qua, TopCV Việt Nam đã tham dự ngày hội việc làm UEB Job Fair 2022 diễn ra tại Đại học Kinh tế – Đại học Quốc gia Hà Nội. Sự kiện quy tụ những doanh nghiệp hàng đầu, 4.000+ sinh viên cùng hàng trăm cơ hội việc làm hấp dẫn.

UEB Job Fair 2022: Cùng 4.000+ sinh viên kết nối tới việc làm mơ ước - Ảnh 1

Trong sự kiện lần này, các bạn sinh viên được làm quen, tiếp cận cách thức ứng tuyển và tham gia phỏng vấn thực tế với nhà tuyển dụng. Cụ thể các hoạt động các bạn sinh viên đã được trải nghiệm cùng TopCV: sửa CV 1:1, trò chuyện, tư vấn định hướng nghề nghiệp đồng thời nhận được những cơ hội việc làm từ các công ty uy tín hàng đầu,…

Trò chuyện với các đại diện từ TopCV Việt Nam, các bạn UEBers đã có cơ hội tìm hiểu về hệ sinh thái HR Tech, biết thêm về con người, về môi trường,… tại TopCV Việt Nam. Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm thông tin tuyển dụng của chúng tôi tại: https://www.topcv.vn/brand/topcv/tuyen-dung

UEB Job Fair 2022: Cùng 4.000+ sinh viên kết nối tới việc làm mơ ước - Ảnh 2.

Không chỉ vậy, TopCV Việt Nam cũng đã gửi tặng 300 tài khoản TopCV Education VIP độc quyền trị giá 500.000đ/tài khoản với những tính năng vô cùng hữu ích cho hành trình ứng tuyển và tìm kiếm việc làm cho các bạn sinh viên.

UEB Job Fair 2022: Cùng 4.000+ sinh viên kết nối tới việc làm mơ ước - Ảnh 3.

Cảm ơn trường Đại học Kinh tế – Đại học Quốc gia Hà Nội và các bạn sinh viên đã đồng hành cùng TopCV Việt Nam. Hy vọng rằng trong tương lai, mối quan hệ hợp tác giữa TopCV Việt Nam và trường sẽ ngày càng phát triển, gặt hái được nhiều thành công và mang đến nhiều giá trị thiết thực dành cho sinh viên.