Trong những tháng cuối năm 2022, đội ngũ Phát triển sản phẩm của TopCV Việt Nam đang nỗ lực hơn bao giờ hết để ra mắt những tính năng mới nhằm tối ưu trải nghiệm tìm việc và hỗ trợ ứng viên một cách tốt nhất. Trong lần cập nhật này, tính năng mới mà TopCV mang tới cho bạn là tính năng Ẩn hồ sơ với Nhà tuyển dụng cụ thể.

Theo đó, đây là tính năng cho phép ứng viên ẩn hồ sơ (bao gồm CV và Profile) với những nhà tuyển dụng cụ thể dù vẫn đang bật chế độ cho phép tìm kiếm. Những nhà tuyển dụng còn lại ngoài danh sách này vẫn có thể tìm thấy và xem hồ sơ của ứng viên trên nền tảng công nghệ tuyển dụng TopCV một cách bình thường.

Để sử dụng tính năng này, bạn có thể áp dụng các thao tác sau:

Bước 1: Đăng nhập bằng email và mật khẩu của bạn tại nền tảng TopCV.vn

Tùy chọn hiển thị, bảo mật hết ý với tính năng Ẩn hồ sơ - Ảnh 1
Bước 1

Bước 2: Trên thanh menu đầu trang, chọn phần Hồ sơ & CV, lựa chọn mục Quản lý CV. Hoặc truy cập nhanh tại đường link https://www.topcv.vn/quan-ly-cv

Tùy chọn hiển thị, bảo mật hết ý với tính năng Ẩn hồ sơ - Ảnh 2.
Bước 2

Bước 3: Thiết lập ẩn hồ sơ của bạn với nhà tuyển dụng cụ thể tại menu bên phải bằng cách:

Cách 1: Ẩn nhà tuyển dụng thông qua tên miền, ví dụ: @happytime.vn. Các tên miền được cách nhau bằng dấu phẩy.

Khi bạn nhập tên miền, các công ty với tài khoản trên TopCV sử dụng email với đuôi email là tên miền đó sẽ không tìm thấy hồ sơ đang bật chế độ Cho phép tìm kiếm của bạn trên nền tảng TopCV.

Tùy chọn hiển thị, bảo mật hết ý với tính năng Ẩn hồ sơ - Ảnh 3.
Bước 3

Cách 2: Ẩn nhà tuyển dụng thuộc công ty cụ thể, ví dụ: Công ty Cổ phần TopCV Việt Nam.

Gõ tên công ty mà bạn muốn ẩn hồ sơ, chọn đúng công ty trong danh sách gợi ý.

TopCV tin rằng, với tính năng Ẩn hồ sơ các bạn có thể tự bảo mật thông tin cá nhân, đồng thời chủ động tìm kiếm những cơ hội việc làm phù hợp nhất. Truy cập https://www.topcv.vn/quan-ly-cv và cập nhật ngay nhé!