TƯNG BỪNG LỄ HỘI VĂN HÓA ĐÔNG PHƯƠNG 2019 CÙNG NHIỀU CHƯƠNG TRÌNH ĐẶC SẮC

TƯNG BỪNG LỄ HỘI VĂN HÓA ĐÔNG PHƯƠNG 2019 CÙNG NHIỀU CHƯƠNG TRÌNH ĐẶC SẮC

Lễ hội Văn hoá Đông phương là lễ hội truyền thống của Khoa Đông phương học, được tổ chức nhằm giới thiệu các ngành đào tạo của Khoa, giới thiệu văn hóa các nước phương Đông, tăng cường sự hiểu biết lẫn nhau giữa Khoa Đông phương học với các trường học, cơ quan và đơn vị kinh tế cũng như tạo sân giải trí văn hóa cho sinh viên.

Nối tiếp thành công của những mùa trước, Lễ Hội Văn Hóa Đông Phương 2019 không chỉ là tâm huyết của thầy-trò khoa Đông phương học, mà còn thu hút sự chú ý đặc biệt từ Ban lãnh đạo, các khoa/bộ môn trường ĐH KHXH&NV và các đại diện đến từ Tổng lãnh sự quán tại TP.HCM.

Lễ hội Văn hóa Đông phương 2019 gồm các phần chính như:

  • CHUNG KẾT HỘI THI VĂN NGHỆ “ĐẤT NƯỚC TÔI YÊU 2019”
  • LỄ KHAI MẠC LỄ HỘI VĂN HÓA ĐÔNG PHƯƠNG 2019
  • CHUNG KẾT CUỘC THI HỌC THUẬT “KHÁM PHÁ PHƯƠNG ĐÔNG 2019”
  • CHUNG KẾT HỘI THI VĂN NGHỆ ĐÊM PHƯƠNG ĐÔNG 2019

Hứa hẹn sẽ mang đến cho các bạn sinh viên một sân chơi bổ ích, trau dồi thêm những kiến thức chuyên ngành cũng như những giây phút giải trí thú vị.

TƯNG BỪNG LỄ HỘI VĂN HÓA ĐÔNG PHƯƠNG 2019 CÙNG NHIỀU CHƯƠNG TRÌNH ĐẶC SẮC
Lễ khai mạc cùng với sự góp mặt của các vị khách quý đến từ Lãnh sự quán, ban giám hiệu nhà trường và các trường Đại học trên địa bàn thành phố sẽ là nơi các sinh viên trong và ngoài khoa được tìm hiểu thêm các thông tin về Lễ hội văn hóa Đông Phương cũng như về các ngành học trong khoa Đông Phương học.
TƯNG BỪNG LỄ HỘI VĂN HÓA ĐÔNG PHƯƠNG 2019 CÙNG NHIỀU CHƯƠNG TRÌNH ĐẶC SẮC
Một phương Đông thu nhỏ tại sảnh D với 6 gian hàng ẩm thực mô phỏng theo văn hóa kiến trúc tương ứng với 6 bộ môn được giảng dạy tại khoa Đông Phương học.
Với 3 vòng thi, cuộc thi học thuật “Khám phá phương Đông” sẽ giúp các bạn thí sinh có cơ hội thực hành kiến thức đã học, cũng như mang đến tầm nhìn mới, nhằm trang bị kiến thức và kỹ năng cho mình trong thời kì hội nhập.
TƯNG BỪNG LỄ HỘI VĂN HÓA ĐÔNG PHƯƠNG 2019 CÙNG NHIỀU CHƯƠNG TRÌNH ĐẶC SẮC
Sân khấu dành cho sinh viên, học viên các hệ của các khoa/bộ môn thuộc các trường đại học trên toàn Thành phố thể hiện khả năng nghệ thuật thông qua các thể loại: Hát – Ca múa (đơn ca, song ca, tam ca, tứ ca, tốp ca/ca múa), Múa – Nhảy và các thể loại khác.
Đặc biệt là sự trở lại của cuộc thi văn nghệ “Đất nước tôi yêu”. Cuộc thi theo hình thức đội thi (6 đội tương ứng với 6 ngành học thuộc khoa Đông Phương học). Mỗi đội sẽ được sử dụng tất cả các loại hình nghệ thuật từ truyền thống đến hiện đại như hát, múa, nhảy, kịch, chơi nhạc cụ truyền thống… để thể hiện những nét văn hóa đặc sắc về đất nước, khu vực thuộc ngành học của mình trong thời gian tối đa 20 phút.

Tiếp tục theo dõi fanpage Lễ Hội Văn Hóa Đông Phương để không bỏ lỡ thông tin nào về Lễ Hội “BỰ NHẤT” khoa Đông Phương học nhé!


——————
LỄ HỘI VĂN HÓA ĐÔNG PHƯƠNG 2019 SẼ ĐƯỢC TỔ CHỨC VÀO:
⏰ NGÀY 29 – 30 THÁNG 11 NĂM 2019
?️ SẢNH D – CƠ SỞ ĐINH TIÊN HOÀNG – TRƯỜNG ĐH KHXH&NV – ĐHQG TP.HCM (10 -12 Đinh Tiên Hoàng, Quận 1, Tp.HCM).
Tiếp tục theo dõi fanpage Lễ Hội Văn Hóa Đông Phương  để không bỏ lỡ những thông tin quan trọng của Lễ hội “BỰ NHẤT” khoa Đông Phương học bạn nhé!
? Fanpage: facebook.com/lehoivanhoadongphuong