Hôm nay, ngày 10/10/2022, TopCV Việt Nam chính thức kỷ niệm sinh nhật lần thứ 8 – một dấu mốc quan trọng trên hành trình Kết nối, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực cho thị trường lao động giúp các doanh nghiệp Việt Nam phát triển bền vững.

Trong hành trình 8 năm không ngừng sáng tạo và phát triển, TopCV Việt Nam rất tự hào vì đã có cơ hội đồng hành cùng hơn 170.000+ doanh nghiệp trong hoạt động tuyển dụng và phát triển nhân sự, kết nối hơn 6.200.000+ ứng viên đến các doanh nghiệp phù hợp.

Đặc biệt hơn, đến tháng 5/2022, website việc làm topcv.vn của TopCV Việt Nam đứng đầu bảng xếp hạng của SimilarWeb về số lượt truy cập trong lĩnh vực Việc làm & Tuyển dụng (Jobs And Employment) tại Việt Nam. Các công cụ trên website việc làm topcv.vn giúp phát triển năng lực ứng viên như: Tính lương Gross – Net, Tính Bảo hiểm thất nghiệp, Trắc nghiệm tính cách MBTI, Trắc nghiệm MI, Hệ thống đánh giá chất lượng kỹ năng ứng viên TopCV Skills,…cũng được đông đảo các bạn ứng viên đón nhận và sử dụng.

Tuy nhiên đối với TopCV Việt Nam, sự phát triển của doanh nghiệp không được đo bằng những con số mà nằm ở giá trị thực sự doanh nghiệp đem đến cho khách hàng và xã hội. Đây là lý do từ những ngày đầu tiên đặt chân vào thị trường, chúng tôi luôn tập trung mọi nguồn lực và kiên định với một mục tiêu duy nhất: giải quyết trọn vẹn bài toán tuyển dụng – nhân sự trong doanh nghiệp cũng như kết nối thành công ứng viên với việc làm phù hợp.

8 năm vừa qua chính là bước tạo đà quan trọng để TopCV Việt Nam phát triển đội ngũ, nâng cao năng lực công nghệ, hoàn thiện sản phẩm cũng như tìm kiếm sự hợp tác từ những tập đoàn công nghệ và nhân sự lớn trên thế giới. Sang năm thứ 9, chúng tôi đã sẵn sàng bứt phá mọi giới hạn để mở ra một hành trình mới, chinh phục sứ mệnh của mình.

Một lần nữa, TopCV Việt Nam gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến hàng triệu các bạn ứng viên và quý doanh nghiệp đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của công ty trong suốt thời gian vừa qua. Sự đồng hành của các bạn chính là động lực để đội ngũ phát triển tiếp tục sáng tạo và vươn tới những đỉnh cao mới trong tương lai.

Hy vọng TopCV Việt Nam sẽ có cơ hội tiếp tục sát cánh cùng hàng triệu ứng viên trên chặng đường xây dựng, phát triển sự nghiệp phía trước, đưa doanh nghiệp Việt Nam phát triển bền vững và bứt phá thành công!

Có thể bạn quan tâm
Top 10 kỹ năng cho sự nghiệp tương lai
Top 10 kỹ năng cho sự nghiệp tương lai

Diễn đàn Kinh tế Thế giới công bố một báo cáo về xu hướng công việc tương lai: Tương lai Read more

HR Tech Conference 2022: Ấn tượng Hội nghị lớn đầu tiên trong ngành Công nghệ nhân sự
HR Tech Conference 2022: Ấn tượng Hội nghị lớn đầu tiên trong ngành Công nghệ nhân sự

Ngày 3 và 10/11, Hội nghị lớn nhất năm 2022 về Công nghệ nhân sự được tổ chức bởi TopCV Read more

Muốn tối ưu thời gian và hiệu quả công việc, tham khảo ngay Ma trận Eisenhower
Muốn tối ưu thời gian và hiệu quả công việc, tham khảo ngay Ma trận Eisenhower

Chỉ còn 1 tháng nữa năm 2022 sẽ kết thúc, đây là thời điểm mà dân văn phòng đang tập Read more

Lịch nghỉ Tết Dương lịch 2023 của người lao động
Lịch nghỉ Tết Dương lịch 2023 của người lao động

Tháng 12 đã sang, kỳ nghỉ Tết Dương lịch cũng đang tới gần. Tết Dương lịch 2023 này có những Read more