Trường Đại học Kinh doanh – Công nghệ Hà Nội và TopCV ký kết hợp tác đào tạo – tuyển dụng

Lễ ký kết Biên bản ghi nhớ Hợp tác “Đào tạo hướng nghiệp, kết nối việc làm và khởi nghiệp cho sinh viên HUBT” và Tọa đàm “Hành trang Khởi nghiệp và Lập nghiệp của sinh viên” đã diễn ra tại Đại học Kinh doanh – Công nghệ với sự tham gia của Công ty Cổ phần TopCV.

Sáng ngày 27 tháng 11 năm 2019, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần TopCV Việt Nam đã có buổi ký kết Biên bản ghi nhớ (MoU) Hợp tác “Đào tạo hướng nghiệp, kết nối việc làm và khởi nghiệp cho sinh viên HUBT” với Ban Giám hiệu Trường Đại học Kinh Doanh và Công Nghệ. Mục tiêu hai bên muốn hướng tới:

  • Giảm thiểu rủi ro, bước đi đúng ngay từ những bước đi đầu tiên cho người trẻ khởi nghiệp
  • Tháo gỡ các khó khăn mà các bạn trẻ gặp phải trên con đường khởi nghiệp và định hướng nghề nghiệp cho các bạn sinh viên chuẩn bị ra trường.
Trường Đại học Kinh doanh - Công nghệ Hà Nội và TopCV ký kết hợp tác đào tạo - tuyển dụng
Lễ ký kết Biên bản ghi nhớ Hợp tác “Đào tạo hướng nghiệp, kết nối việc làm và khởi nghiệp cho sinh viên HUBT” với sự tham gia của TopCV
Trường Đại học Kinh doanh - Công nghệ Hà Nội và TopCV ký kết hợp tác đào tạo - tuyển dụng
CEO TopCV ông Trần Trung Hiếu tham gia buổi lễ ký kết cùng đại diện Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ
Trường Đại học Kinh doanh - Công nghệ Hà Nội và TopCV ký kết hợp tác đào tạo - tuyển dụng
Hai bên hy vọng sẽ cùng nhau hoàn thành xuất sắc mục tiêu đã thỏa thuận

Trong buổi sáng cùng ngày, TopCV cũng tham gia buổi Tọa đàm “Hành trang Khởi nghiệp và Lập nghiệp của sinh viên” do Trung tâm Khảo sát Thông tin Việc làm và Đào tạo Khởi nghiệp phối hợp cùng Đoàn thanh niên, Hội sinh viên của trường chủ trì. 

TopCV cũng tham gia buổi Tọa đàm “Hành trang Khởi nghiệp và Lập nghiệp của sinh viên” do Trung tâm Khảo sát Thông tin Việc làm và Đào tạo Khởi nghiệp phối hợp cùng Đoàn thanh niên, Hội sinh viên của trường chủ trì. 

Các khách mời của chương trình bao gồm: Ông Đỗ Mạnh Hùng, Tổng Giám đốc Công ty CP Công nghệ Giáo dục NOVA; Ông John Nguyễn, Phó Viện trưởng Viện nghiên cứu Tài chính và Hợp tác đầu tư Đông Nam Á, Bộ Khoa học và Công nghệ; Ông Phạm Anh Cường, Giám đốc Công ty CP đầu tư Best B Group; Ông Lê Khắc Hiệp, Tổng Giám đốc Công ty CP Quốc tế ADT; Bà Đinh Ngọc Phượng, cựu sinh viên Trường ĐH Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội, Chủ tịch HĐQT Công ty TNHH Thời trang VENESTO. 

Tại buổi tọa đàm, ông Trần Trung Hiếu, Tổng Giám Đốc Công ty Cổ phần TopCV Việt Nam đã có những chia sẻ rất thiết thực, gần gũi và nhận được sự ủng hộ vô cùng nồng nhiệt từ các bạn sinh viên cũng như BGH Nhà Trường.

Diễn ra trong không khí vui vẻ, sôi động, sự kiện này đã thu hút các cán bộ giáo viên cùng hàng trăm sinh viên của nhà trường tham gia. Tại đây, các bạn được gặp gỡ, lắng nghe những chia sẻ của các diễn giả tới từ các tổ chức doanh nghiệp nổi tiếng hiện nay.

Chương trình đã diễn ra thành công rực rỡ, thổi bùng lên ngọn lửa đam mê kinh doanh, là động lực để các bạn sinh viên tin tưởng vào khởi nghiệp, sẵn sàng khởi nghiệp và khởi nghiệp thành công, sớm trở thành những nhà doanh nhân trẻ thành đạt trong tương lai.