Trung tâm liên kết FPT Greenwich – Trường Đại học FPT (FGW) và TopCV ký kết hợp tác đào tạo – tuyển dụng (MOU)

Vừa qua, Công ty Cổ phần TopCV đã ký kết thỏa thuận hợp tác với Trung tâm liên kết FPT Greenwich – Trường Đại học FPT (FGW), đặt một dấu mốc quan trọng cho sự hợp tác mang tính định hướng lâu dài giữa công ty và nhà trường trong lĩnh vực đào tạo – tuyển dụng.

Chiều ngày 26/11/2019, tại Trường Đại học FPT (FGW) đã diễn ra sự kiện Job Fair: Recruitment Day 2019 và Lễ tri ân, ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác (MOU) giữa ban lãnh đạo Trung tâm liên kết FPT Greenwich – Trường Đại học FPT (FGW) và 52 doanh nghiệp tham gia hợp tác với nhà trường.

Nhận lời mời tham dự chương trình, TopCV đã ký kết thỏa thuận hợp tác với Trung tâm liên kết FPT Greenwich – Trường Đại học FPT (FGW), đặt một dấu mốc quan trọng cho sự hợp tác mang tính định hướng lâu dài giữa công ty và nhà trường.

Trung tâm liên kết FPT Greenwich - Trường Đại học FPT (FGW) và TopCV ký kết hợp tác đào tạo - tuyển dụng (MOU)
CEO TopCV ông Trần Trung Hiếu tham gia buổi lễ ký kết thỏa thuận hợp tác với Trung tâm liên kết FPT Greenwich – Trường Đại học FPT (FGW)

Thông qua việc ký kết thỏa thuận hợp tác, hai bên đã bày tỏ mong muốn được hợp tác sâu rộng trong lĩnh vực đào tạo – tuyển dụng nhằm đáp ứng nhu cầu của xã hội, gắn kết giữa đào tạo và thực tiễn, thực hiện định hướng mang tính ứng dụng của các chương trình đào tạo của nhà trường, đem lại những lợi ích và cơ hội việc làm thiết thực cho sinh viên bằng những hành động cụ thể:

  • Nâng cao chất lượng đào tạo với phương thức học đi đôi với hành/Đào tạo gắn kết với nhu cầu thực tế, chuyển giao tri thức và tinh thần khởi nghiệp cho sinh viên Trung tâm liên kết FPT Greenwich – Trường Đại học FPT (FGW).
  • Hai bên cùng hợp tác thúc đẩy sự phát triển ngành Công nghệ thông tin (CNTT), Quản trị kinh doanh (QTKD) thông qua các hội thảo chuyên ngành, các hoạt động thúc đẩy học tập, nghiên cứu và khởi nghiệp. 
  • Đào tạo và giới thiệu nguồn nhân lực bền vững, có chất lượng chuyên môn và kỹ năng thực hành cao cho Công ty sau khi sinh viên FGW ra trường.
  • Khuyến khích sinh viên FGW nâng cao tinh thần học tập, bổ sung tính thực tiễn cho sinh viên.
Trung tâm liên kết FPT Greenwich - Trường Đại học FPT (FGW) và TopCV ký kết hợp tác đào tạo - tuyển dụng (MOU)
Thông qua việc ký kết thỏa thuận hợp tác, hai bên đã bày tỏ mong muốn được hợp tác sâu rộng trong lĩnh vực đào tạo – tuyển dụng.
Trung tâm liên kết FPT Greenwich - Trường Đại học FPT (FGW) và TopCV ký kết hợp tác đào tạo - tuyển dụng (MOU)
Ông Trần Trung Hiếu chụp ảnh lưu niệm cùng đại diện nhà trường và 52 doanh nghiệp tham gia buổi lễ ký kết

Được biết đến là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ tuyển dụng và phát triển sự nghiệp hàng đầu tại Việt Nam, TopCV hy vọng thỏa thuận này có thể đem lại những cơ hội thực tập và nghề nghiệp tốt nhất cho sinh viên FPT, làm tiền đề thúc đẩy sâu rộng hơn nữa các hoạt động và dự án hỗ trợ cộng đồng trong tương lai.