Trọn bộ mẫu CV nhân viên tư vấn tất cả các ngành

CV việc làm tư vấn tất cả các ngành được tổng hợp ngay trong bài viết dưới đây.

Nhân viên tư vấn là người tiếp xúc thường xuyên với khách hàng; lắng nghe tâm tư nguyện vọng của khách hàng; từ đó giải đáp các thắc mắc, cung cấp các giải pháp hoàn thiện và thích hợp cho từng khách hàng nhằm tăng doanh thu và lợi nhuận cho doanh nghiệp. Do đó, mẫu CV Tư vấn tốt cần trình bày được hiệu suất làm việc, tính chủ động và tạo dựng mối quan hệ với các khách hàng tiềm năng.

3 lưu ý khi viết CV nhân viên Tư vấn:

Thay vì liệt kê kinh nghiệm làm việc theo mô tả công việc, hãy làm nổi bật CV của mình bằng việc giải thích rõ ràng nhiệm vụ cụ thể. Ví dụ, “tích cực quản lý một đội ngũ tư vấn viên gồm 7 thành viên và tư vấn X khoá học, tiếp cận Y học viên, mang tới lợi nhuận cho công ty là 3 tỷ đồng” sẽ ấn tượng hơn rất nhiều so với “quản lý đội ngũ tư vấn viên.”

Đừng quên thêm vào các con số chứng minh, ví dụ bạn (hoặc nhóm của bạn) đã tạo ra bao nhiêu doanh thu cho công ty và đạt được bao nhiêu phần trăm so với con số mục tiêu trong một khoảng thời gian xác định.

Nhấn mạnh những Kỹ năng liên quan đến công việc tư vấn như kỹ năng giao tiếp, thuyết phục khách hàng, xử lý từ chối và khả năng duy trì mối quan hệ với khách hàng cũ cũng như mang về khách hàng mới. Đây là những gì nhà tuyển dụng muốn thấy ở một CV nhân viên tư vấn.

Mẫu CV nhân viên tư vấn cho từng ngành nghề dưới đây đã được TopCV Việt Nam chọn lọc, giúp bạn làm nổi bật được các kỹ năng của bản thân cũng như kinh nghiệm làm việc, dự án sẵn có. Từ đó, bạn sẽ dễ dàng ứng tuyển được những công việc thực sự phù hợp với chính mình.

Mẫu CV nhân viên tư vấn Giáo dục:

Mẫu CV nhân viên tư vấn Giáo dục

Mẫu CV nhân viên tư vấn Bất động sản:

Mẫu CV nhân viên tư vấn Bất động sản

Mẫu CV nhân viên tư vấn Bảo hiểm:

Mẫu CV nhân viên tư vấn Bất động sản

Mẫu CV nhân viên Tư vấn mảng Công nghệ:


Mẫu CV nhân viên Tư vấn mảng Công nghệ

Mẫu CV nhân viên Tư vấn mảng Tài chính:

cv nhân viên tư vấn

Mẫu CV nhân viên Tư vấn mảng Sản xuất

cv nhân viên tư vấn

Mẫu CV nhân viên Tư vấn mảng Startup:

cv nhân viên tư vấn

Mẫu CV nhân viên Tư vấn mảng Dịch vụ

cv nhân viên tư vấn