Trọn bộ mẫu CV kế toán tất cả các ngành

CV nghề kế toán nên gồm những gì?

Hơn chục năm trước, kế toán được xếp hạng là ngành nghề “hot”, nhu cầu tuyển dụng cực kỳ cao khiến người người nhà nhà đều đổ xô tới các cơ sở đào tạo kế toán. Như một hệ quả tất yếu, việc nhân lực ngày càng nhiều đã khiến việc tìm việc ngành kế toán giai đoạn gần đây trở nên khá khó khăn. Làm thế nào để nổi bật giữa hàng trăm ngàn ứng viên mong muốn vị trí này, TopCV chia sẻ với bạn cách để có một mẫu CV kế toán tất cả các ngành cực chuẩn để tăng cơ hội trúng tuyển!

Kế toáncông việc ghi chép, thu nhận, xử lý và cung cấp các thông tin về tình hình hoạt động tài chính của một tổ chức, một doanh nghiệp, một cơ quan nhà nước, một cơ sở kinh doanh tư nhân,… Đây là một bộ phận đóng vai trò quan trọng trong lĩnh vực quản lý kinh tế.

Với đặc thù công việc cần sức tập trung cao, cùng khả năng nhanh nhạy với các con số cũng như tính kiên trì, bền bỉ… CV kế toán viên cần nhấn mạnh một số điểm sau:

3 lưu ý khi làm CV kế toán:

Trình độ bằng cấp nên được nhấn mạnh: Khác những ngành như marketing, truyền thông,…đối với CV kế toán bạn hãy ghi rõ các bằng cấp, chứng chỉ liên quan, đặc biệt ghi rõ cả cơ sở đào tạo hay cấp chứng chỉ cho bạn. Một cái tên uy tín chắc chắn sẽ tạo ấn tượng tốt.

Kinh nghiệm làm việc: Với đặc thù công việc cần sự chính xác tuyệt đối, bạn càng có nhiều kinh nghiệm làm việc thực tế, CV của bạn càng ấn tượng trong mắt nhà tuyển dụng.Tuy nhiên, nếu bạn chỉ mới ra trường cũng đừng quá lo lắng. Nếu bạn có một thành tích tốt và những trải nghiệm thú vị tại trường học thì hãy tổng hợp ở đây. Chẳng hạn với công việc kế toán, việc nắm vững kiến thức về luật thuế, định khoản, tính toán…sẽ là yếu tố giúp bạn nổi bật. Ngoài ra bạn có thể đã từng tham gia một CLB kế toán hay một cuộc thi kế toán nào đó ở trường hoặc ở ngoài bạn có thể đề cập.

Phẩm chất của ứng viên: Tính kỷ luật, tỉ mỉ, cẩn thận đối với CV kế toán là những những điều cần thể hiện

Tham khảo các mẫu CV nghề Kế toán có sẵn của TopCV để tự trình bày 1 CV gây ấn tượng với nhà tuyển dụng.

Mẫu CV nhân viên kế toán mảng giáo dục

Mẫu CV Nhân viên kế toán công ty bất động sản

Mẫu CV Nhân viên kế toán công ty công nghệ

cv nghề kế toán

Mẫu CV nhân viên kế toán ở startup

Mẫu CV nhân viên kế toán công ty bảo hiểm

cv nghề kế toán

Mẫu CV Nhân viên kế toán mảng ngân hàng

Mẫu CV Nhân viên kế toán mảng tài chính

cv nghề kế toán

Mẫu CV Nhân viên kế toán công ty bán lẻ

Mẫu CV Nhân viên kế toán mảng dịch vụ

cv nghề kế toán

Mẫu CV Nhân viên kế toán công ty sản xuất

Mẫu CV Nhân viên kế toán mảng F&B

cv nghề kế toán

Tham khảo thông tin tuyển dụng vị trí Kế toán mới và chất lượng nhất tại: https://www.topcv.vn/viec-lam