Trọn bộ CV nhân viên nhân sự tất cả các ngành

Nhân viên Nhân sự là vị trí không thể thiếu trong bất kỳ công ty, doanh nghiệp nào. Các công việc của HR liên quan đến hoạt động tuyển dụng; lên kế hoạch triển khai các chính sách phù hợp để duy trì nguồn nhân lực cho công ty; và có kế hoạch bồi dưỡng phát triển năng lực các cá nhân, phòng ban để có thể hoàn thành công việc một cách hiệu quả nhất. Bên cạnh đó, với đặc thù của từng ngành nghề; nhân viên nhân sự cần có sự hiểu biết nhất định về nghiệp vụ ngành nghề đó; cũng như tính chất công việc của các chuyên viên.

>>>> Xem thêm TOP việc làm full time cho nghề nhân sự

Trong bối cảnh mà việc giữ chân nhân lực là một vấn đề ngày càng được coi trọng; ngành HR cũng đang trở nên rất hot; nhân viên HR là một vị trí mà công ty nào cũng cần. Tuy nhiên, bạn có biết cách viết CV nhân viên nhân sự theo từng ngành nghề thật chính xác và chuyên nghiệp?

Hãy lưu ý 4 điểm dưới đây để cải thiện CV của bạn:

  • CV thể hiện rõ mục tiêu trong ngành nhân sự: Phần mục tiêu liên quan đến sự nghiệp hiện tại của bạn; hãy thể hiện bạn là một ứng viên có định hướng và cầu tiến.
  • Để tránh lối trình bày máy móc nhàm chán; bạn nên xem xét ngôn ngữ được sử dụng trong CV ngành nhân sự. CV của bạn sẽ hấp dẫn hơn nếu có các thuật ngữ chuyên ngành. Ví dụ, một số cụm từ nên đề cập trong phần kinh nghiệm làm việc như: “năng lực cốt lõi”; “chiến lược quản trị nhân sự”; “văn hóa doanh nghiệp”; “hiểu quy trình sản xuất và tính chất công việc của các chuyên viên”…
  • Nhấn mạnh về thành tích: Nếu không có những thành tựu cụ thể; hồ sơ xin việc của bạn sẽ không có điểm nổi bật và giống như hồ sơ của bất kỳ ứng viên nào khác. Chẳng hạn như bạn xây dựng tổ chức nhân sự như thế nào; bạn đã làm gì để cải thiện văn hóa công ty; bạn làm gì để giữ chân nhân sự và đâu là kết quả bạn đã đạt được?

Mẫu CV nhân viên nhân sự cho từng ngành nghề dưới đây đã được TopCV Việt Nam chọn lọc, giúp bạn làm nổi bật được các kỹ năng của bản thân cũng như kinh nghiệm làm việc, dự án sẵn có. Từ đó, bạn sẽ dễ dàng ứng tuyển được những công việc thực sự phù hợp với chính mình.

Mẫu CV nhân sự mảng Giáo dục:

Mẫu CV nhân sự mảng Giáo dục

Mẫu CV nhân viên nhân sự tại các công ty Startup:

CV nhân viên nhân sự tại các công ty Startup

Mẫu CV Nhân viên nhân sự công ty Tài chính:


Mẫu CV Nhân viên nhân sự công ty Tài chính

Mẫu CV Nhân viên nhân sự công ty Công nghệ:

Mẫu CV nhân viên nhân sự công ty Bất động sản

CV nhân viên nhân sự bất động sản
CV nhân viên nhân sự bất động sản

Mẫu CV Nhân viên nhân sự công ty Bảo hiểm

CV nhân viên nhân sự tại các công ty bảo hiểm
CV nhân viên nhân sự tại các công ty bảo hiểm

CV Nhân viên nhân sự công ty Sản xuất:

CV nhân viên nhân sự các công ty Sản xuất
CV nhân viên nhân sự các công ty Sản xuất

Mẫu CV Nhân viên nhân sự cho Ngân hàng

cv nhân viên nhân sự ngân hàng
CV nhân viên nhân sự Ngân hàng


Xem thêm các mẫu CV khác tại đây