Trọn bộ CV nhân viên Marketing tất cả các ngành

CV nghề Marketing (nhân viên Marketing) cần những gì?

Là nhân viên Marketing, bạn sẽ có cơ hội tham gia vào tất cả hoạt động của một doanh nghiệp, bao gồm nghiên cứu thị trường, phát triển sản phẩm, phương thức phân phối, bán hàng và quảng cáo.

Và để trở thành một marketer “chính hiệu”, CV của bạn không chỉ cần thể hiện được kinh nghiệm của mình trong các hoạt động Marketing, mà còn phải trình bày rõ các thành tích mà bản thân đạt được trong thời gian qua.

4 lưu ý khi viết CV Marketing:

– Tập trung vào những kinh nghiệm làm việc gắn với con số (doanh số, tốc độ tăng trưởng, tỷ lệ truy cập, số khách hàng tiềm năng, sáng kiến cải thiện tỷ lệ chốt sale…) liên quan đến từng loại Marketing mà bạn tham gia (Marketing truyền thống, Digital Marketing, Quản lý Marketing).

– Đừng quên đính kèm danh sách dự án thành công/thất bại để chứng minh/rút ra bài học.

– Sử dụng thuật ngữ chuyên ngành Marketing như: ‘customer insight’, ‘branding’, ‘budget’,…là cách tạo sự chú ý với người trong ngành.

– Marketing là ngành có tính cạnh tranh khốc liệt và tốc độ đào thải cao. Vì thế, hãy chứng tỏ bạn có đam mê, sự nỗ lực học hỏi không ngừng để bắt kịp xu hướng và đưa ra các giải pháp marketing tiếp thị tốt nhất. Mẫu CV Marketing được chọn lọc bên cạnh là mẫu CV sẽ làm nổi bật các kĩ năng và dự án mà bạn tự hào nhất. Tuỳ theo công ty/lĩnh vực bạn ứng tuyển để thay đổi nội dung, màu sắc cho phù hợp.

Tham khảo ngay mẫu CV nhân viên Marketing tất cả các ngành để biết cách trình bày mẫu CV của mình thật ấn tượng nhé:

Mẫu CV nhân viên Marketing ngành Giáo dục

Mẫu CV nhân viên Marketing mảng Bất động sản

cv nghề marketing

Mẫu CV nhân viên Marketing ngành công nghệ

cv nghề marketing

Mẫu CV nhân viên Marketing ngành bảo hiểm

Mẫu CV nhân viên Marketing ngành ngân hàng

cv nghề marketing

Mẫu CV nhân viên Marketing ngành F&B

cv nghề marketing

Mẫu CV nhân viên Marketing ngành bán lẻ

Mẫu CV nhân viên Marketing ngành dịch vụ

cv nghề marketing

Trên đây là mẫu CV nghề Marketing tất cả các ngành, tham khảo thêm các mẫu CV chuẩn khác tại: https://www.topcv.vn/mau-cv