Hòa chung không khí rộn ràng đón mừng năm mới Xuân Canh Tý 2020, Công ty Cổ phần TOPCV Việt Nam tưng bừng tổ chức Gala tất niên “Year End Party 2019 – Together we shine” tại Nhà hàng Hầm De Paris. Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của Ban Lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ nhân viên trong công ty.

Trong không gian ấm cúng của buổi tiệc, Ban Lãnh đạo và cán bộ nhân viên TOPCV đã có những thời khắc đáng nhớ cùng nhìn lại một năm đã qua và tổng kết những thành quả đã đạt được.

Năm 2019 là một năm ghi dấu ấn đặc biệt của TOPCV khi công ty tròn 5 năm thành lập từ ngày đặt những bước chân đầu tiên vào thị trường tuyển dụng Việt Nam, cung cấp công cụ viết CV cực kỳ hữu ích và những thông tin việc làm hấp dẫn cho người Việt trẻ. Bằng lòng nhiệt huyết, sự nỗ lực không mệt mỏi, Ban Lãnh đạo và cán bộ nhân viên đã cùng vượt qua mọi khó khăn, thử thách để có được những thành tích đáng tự hào.

Phát biểu tại sự kiện, anh Trần Trung Hiếu – CEO của Công ty Cổ phần TOPCV Việt Nam đánh giá cao những nỗ lực, cố gắng của toàn thể cán bộ nhân viên trong suốt năm qua, đồng thời chia sẻ những định hướng phát triển, mục tiêu, nhiệm vụ của TOPCV trong năm 2020.

TOPCV Year End Party 2019: Cùng nhau chúng ta sẽ tỏa sáng
Anh Trần Trung Hiếu – CEO TOPCV phát biểu tại chương trình

Với chủ đề “Together we shine: Tỏa sáng”, tiệc tất niên “Year End Party 2019” không chỉ gửi gắm những thông điệp sâu sắc trên hành trình của khát vọng, thể hiện đam mê và niềm tin chiến thắng mà còn mang lại những cảm xúc đáng nhớ đến toàn thể cán bộ nhân viên của công ty.

Chia sẻ tại chương trình, anh Trần Trung Hiếu nhấn mạnh: “Chủ đề chương trình năm nay là Tỏa sáng. Tại sao tôi lựa chọn chủ đề này? Chúng ta đã đồng hành cùng nhau đủ 5 năm. Trên chặng đường 5 năm đó, chúng ta đã tạo ra những nền tảng, những sản phẩm cực kỳ hiệu quả và đáng khích lệ. Khoảng thời gian này cũng đủ để chúng ta biết được mình nên làm gì cho chặng đường tiếp theo. Năm 2020 đã tới, TOPCV cũng bước sang tuổi thứ 6, đây là thời điểm vô cùng đẹp để nắm lấy những cơ hội phát triển, để cùng nhau tỏa sáng nhằm vươn tới những thành công rực rỡ hơn.”

Cùng nằm trong khuôn khổ chương trình Year End Party 2019, cuộc thi “Miss TopCV 2019: Shine your light” đã diễn ra với sự tham gia của 9 thí sinh xuất sắc nhất được lựa chọn kỹ lưỡng từ các vòng thi trước đó. 9 cô gái, 9 nhan sắc lung linh cùng những màn trình diễn tài năng được đầu tư kỹ lưỡng đã mang lại không khí sôi động, tươi vui cho toàn bộ chương trình cùng với đó là những nụ cười rạng rỡ của sự gắn kết, sẻ chia, của tình đồng nghiệp thân thiết.

Buổi tiệc cũng là cơ hội để nhân viên trong toàn bộ công ty được gắn kết, sẻ chia. Và sau tất cả, tinh thần đoàn kết dường như lớn lên trong mỗi người, khơi dậy niềm tin, ý chí, hoài bão và đam mê để cùng tiến bước tới một năm mới 2020 đầy khởi sắc trên hành trình đưa TOPCV phát triển ngày càng lớn mạnh hơn nữa.

Cùng nhìn lại một số hình ảnh tại buổi tiệc:

Không khí vui tươi ngập tràn đêm tiệc
TOPCV Year End Party 2019: Cùng nhau chúng ta sẽ tỏa sáng
Chương trình có sự tham gia đông đảo của toàn thể cán bộ nhân viên công ty TOPCV
Một trong những tiết mục văn nghệ vui nhộn của team Kinh doanh miền Bắc
Một tiết mục văn nghệ đầy cảm xúc của team Phát triển sản phẩm
Anh Trần Trung Hiếu và 2 co-founder: anh Vũ Nhật Anh và anh Phan Ngọc Huấn biểu diễn chung một tiết mục văn nghệ cực kỳ dễ thương và ấm áp
TOPCV Year End Party 2019: Cùng nhau chúng ta sẽ tỏa sáng
Ban lãnh đạo công ty cùng các khách mời cùng nâng ly tại bữa tiệc
TOPCV Year End Party 2019: Cùng nhau chúng ta sẽ tỏa sáng
TOPCV Year End Party 2019: Cùng nhau chúng ta sẽ tỏa sáng

Một số hình ảnh nổi bật của cuộc thi Miss TopCV 2019:

Các thí sinh cực kỳ xinh đẹp trong phần thi Catwalk
Thí sinh Tuyết Nhung trong phần thi tài năng
Thí sinh Linh Nguyễn trong phần thi Tài năng
Các thí sinh xuất sắc nhất cuộc thi với các vị trí: Á Khôi 2, Á Khôi 1 Hoa Khôi và Thí sinh được khán giả yêu thích nhất
Các thí sinh chụp hình cùng BGK
Hoa Khôi TOPCV 2019 Trần Thị Lan Anh đã xuất sắc chạm tay tới vương miện