TopCV x JAMJA: Tặng mã giảm giá Gongcha cho tài khoản VIP

Việc chưa có mà cơn phê trà sữa đã tới thì phải làm sao? Đọc ngay bài này để vừa có việc lương cao, vừa được nhận mã giảm giá uống trà sữa tẹt ga nào!

Tưng bừng chào mừng sinh nhật 4 tuổi, TopCV giới thiệu chương trình tri ân đăng kí tài khoản VIP nhận ngay mã giảm giá Gong Cha. Có TopCV đồng hành trên con đường phát triển sự nghiệp lại được uống trà sữa tẹt ga thì ngại gì mà không lao vào thử!

Nội dung chương trình

TopCV phối hợp cùng JAMJA.VN – ứng dụng tổng hợp khuyến mại chuyên nghiệp đầu tiên tại Việt Nam thân tặng code giảm giá cho 200 tài khoản VIP đầu tiên đăng ký từ ngày 8/10 đến 20/10. Với Code này các bạn sẽ được giảm 30K trên tổng hoá đơn khi mua trà sữa GongCha. Chương trình áp dụng với tất cả cơ sở ở Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh.

Thời gian áp dụng: Các bạn có thể sử dụng code giảm giá từ ngày 8/10 đến 31/10 tại các cửa hàng GongCha trong khung giờ 9:00 đến 22:00

Đối tượng áp dụng: 200 bạn đầu tiên đăng ký tài khoản VIP trên TopCV từ ngày 8/10 đến 20/10/2018.

Lưu ý:

  • Chương trình áp dụng đối với cả khách hàng tại cửa hàng và mua mang đi
  • Không áp dụng đồng thời với các chương trình khác của GongCha

Hướng dẫn nhận mã khuyến mãi

  • Bước 1: Đăng ký tài khoản VIP của TopCV tại ĐÂY
  • Bước 1: Nhận mã giảm giá qua email trong vòng 24h cùng đường link kích hoạt mã.
  • Bước 3: Sử dụng mã giảm giá để nhận ưu đãi.

Để kích hoạt mã giảm giá

Mã giảm giá chỉ có hiệu lực sau khi kích hoạt theo các bước dưới đây:

  • Bước 1: Kích hoạt mã TẠI ĐÂY bằng cách: chọn cửa hàng, thời gian, số lượng muốn sử dụng & nhập mã vừa nhận được vào ô “Mã giảm thêm”
  • Bước 2: Điền thông tin và hoàn thành các bước đặt chỗ, nhận được mã đặt chỗ (mã dạng JJ——)
  • Bước 3: Chụp màn hình hoặc kiểm tra email để lưu mã.
  • Bước 4: Mang mã đặt chỗ tới cửa hàng vào thời gian, địa điểm đã lựa chọn và thông báo cho nhân viên trước khi gọi món

Lưu ý: Mã hợp lệ được cửa hàng chấp nhận có dạng JJ——. Cửa hàng có quyền từ chối phục vụ những khách hàng không kích hoạt mã theo hướng dẫn.

Về JAMJA.VN

JAMJA.VN là kênh tổng hợp tin khuyến mãi chuyên nghiệp đầu tiên ở Việt Nam, cho phép bạn tìm kiếm mã giảm giá, tin ưu đãi từ đa dạng lĩnh vực thời trang, nhà hàng, làm đẹp và web mua sắm. Và còn rất nhiều mã giảm giá độc quyền dành riêng cho bạn.

Chúc tất cả những bạn đồng hành TopCV có một trải nghiệm thật là vui vẻ với chương trình ưu đãi này và hãy cùng nhau chào đón sinh nhật TopCV 4 tuổi thật tưng bừng nhé. Đừng quên tải app JAMJA về máy để nhận ưu đãi mỗi ngày.