TopCV Việt Nam và Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội hợp tác phát triển nghề nghiệp cho sinh viên

TopCV Việt Nam và Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội hợp tác phát triển nghề nghiệp cho sinh viên

Vào ngày 07/04 vừa qua, TopCV Việt Nam (TopCV) đã tham gia Lễ ký kết Thỏa thuận Hợp tác Chiến lược cùng Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội. Lễ ký kết có sự tham dự đại diện của thầy Vũ Chí Thành – Hiệu trưởng Nhà trường và anh Nguyễn Hữu Tuấn Minh – Chuyên viên Quan hệ đối tác tại TopCV.

Lễ ký kết này nhằm mục đích hỗ trợ lẫn nhau giữa Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội và TopCV trong công tác phát triển nguồn nhân lực trẻ trong giai đoạn 2023-2024. Đây cũng là cơ hội để xây dựng mối quan hệ hợp tác cùng phát triển lâu dài giữa nhà trường và doanh nghiệp.

Thông qua việc ký kết Biên bản Ghi nhớ Hợp tác Chiến lược, hai bên đã thống nhất những chiến lược hợp tác phát triển, nhằm mục đích nâng cao trình độ kỹ năng bổ trợ toàn diện cho sinh viên, từ đó hướng tới công tác kết nối việc làm cho sinh viên.

Sự kiện đã diễn ra thành công tốt đẹp trong không khí trang trọng, cởi mở. Tin tưởng trong tương lai, mối quan hệ hợp tác giữa TopCV và Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội sẽ ngày càng phát triển và gặt hái được nhiều thành công, đem lại lợi ích thiết thực cho các thế hệ sinh viên trường.