TopCV Việt Nam nhận cú đúp giải thưởng “Sản phẩm công nghệ số Make in Vietnam” năm 2022

TopCV Việt Nam nhận cú đúp giải thưởng

Ngày 8/12/2022, trong khuôn khổ Diễn đàn Quốc gia Phát triển doanh nghiệp công nghệ số Việt Nam 2022 (VFTE 2022) lần thứ 4 với chủ đề “Phát triển bền vững và nâng cao giá trị Việt Nam trong chuỗi giá trị toàn cầu, đã diễn ra Lễ Công bố và trao giải thưởng “Sản phẩm công nghệ số Make in Viet Nam” năm 2022.

TopCV Việt Nam nhận cú đúp giải thưởng "Sản phẩm công nghệ số Make in Vietnam" năm 2022 - Ảnh 1.

Vượt qua nhiều vòng thẩm định với trên 200 hồ sơ ứng tuyển từ các doanh nghiệp công nghệ thông tin hàng đầu tại Việt Nam, Công ty Cổ phần TopCV Việt Nam đã vinh dự có 02 sản phẩm trong hệ sinh thái HR Tech được trao giải thưởng với các hạng mục:

Nền tảng công nghệ tuyển dụng TopCV for Business: Top 10 sản phẩm số xuất sắc cho Kinh tế số.

Nền tảng việc làm chất lượng cao TopCV.vn: Top 10 sản phẩm số xuất sắc cho Xã hội số.

“Sản phẩm công nghệ số Make in Viet Nam” là giải thưởng uy tín trong lĩnh vực công nghệ thông tin và truyền thông, được Bộ Thông tin và Truyền thông xét và trao tặng hằng năm. Giải thưởng hướng tới mục tiêu tôn vinh các doanh nghiệp có sản phẩm công nghệ số xuất sắc được thiết kế, sáng tạo, sản xuất tại Việt Nam, từ đó, góp phần thúc đẩy chính phủ số, kinh tế số và xã hội số tại Việt Nam.

TopCV Việt Nam nhận cú đúp giải thưởng "Sản phẩm công nghệ số Make in Vietnam" năm 2022 - Ảnh 2.

Các sản phẩm được đánh giá theo tiêu chí thiết kế, sáng tạo tại Việt Nam, công đoạn cốt lõi do người Việt thực hiện. So với năm trước, giải thưởng 2022 có sự đổi mới về tiêu chí “giá trị thực tế” thành “có tác động, ảnh hưởng tới phát triển chính phủ số, kinh tế số và xã hội số”. Điều này thể hiện qua các yếu tố: kết quả sản xuất, kinh doanh, thị phần, số lượng người sử dụng; tác động, ảnh hưởng và mức độ lan tỏa; khả năng mở rộng ra thị trường quốc tế.

Việc nhận được giải thưởng “Sản phẩm công nghệ số Make in Viet Nam” năm 2022 là sự ghi nhận tuyệt vời với những nỗ lực của toàn bộ tập thể TopCV Việt Nam trong suốt 8 năm vừa qua trong công cuộc ứng dụng công nghệ góp phần kiến tạo một xã hội tốt đẹp hơn, cũng như sự khẳng định mạnh mẽ về tiềm năng cũng như vị thế hàng đầu của TopCV Việt Nam trong lĩnh vực HR Tech.