TopCV Việt Nam đồng hành cùng NEU Career Week 2023

TopCV Việt Nam đồng hành cùng NEU Career Week 2023

NEU Career Week 2023 – Tuần Nghề nghiệp và Việc làm Trường Đại học Kinh tế Quốc dân là hoạt động thường niên kết nối Nhà trường, Sinh viên và Doanh nghiệp để tăng cường gắn kết quá trình đào tạo với nhu cầu của xã hội.

Với mục đích nhằm đáp ứng nhu cầu tìm hiểu về các chương trình thực tập ngày càng cao của sinh viên, đặc biệt là sinh viên năm 3, năm 4. TopCV Việt Nam rất vinh dự khi trở thành Đối tác đồng hành cùng Đại học Kinh tế Quốc dân trong sự kiện lần này.

TopCV Việt Nam đồng hành cùng NEU Career Week 2023 - Ảnh 1.
TopCV Việt Nam tại trường Đại học Kinh tế Quốc dân.

Tiếp nối thành công của các chương trình trước đó, NEU Career Week 2023 quay trở lại từ ngày 13/03 – 26/03 mang đến chủ đề “Nguồn nhân lực thích ứng với chuyển đổi số”. Xoay quanh chủ đề này, chuỗi chương trình đã mang đến cái nhìn mới mẻ về thời đại “Chuyển đổi số” thông qua các hoạt động hội thảo, tư vấn, giúp các bạn sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân có thêm góc nhìn, thông tin, từ đó tăng khả năng định hình, tìm ra “la bàn” của bản thân và tìm thấy cơ hội tại chính những doanh nghiệp tham gia.

TopCV Việt Nam đồng hành cùng NEU Career Week 2023 - Ảnh 2.
Hoạt động sửa CV tại booth TopCV Việt Nam.

Ngày hội đã thu hút tới 10.000 sinh viên đến với gần 40 gian trại của các doanh nghiệp đa ngành nghề, đa lĩnh vực, mang đến cho sinh viên những hoạt động bổ ích cùng gần 100 cơ hội nghề nghiệp khác nhau.

Đặc biệt tại gian của TopCV Việt Nam, 8 chuyên viên tuyển dụng và hướng nghiệp đã trực tiếp tham gia và sửa CV, tư vấn 1:1 cho gần 100 bạn sinh viên từ các ngành: Kế – Kiểm, Tài chính, Ngân hàng, Kinh tế học,… Đồng thời, các bạn cũng rất hào hứng khi được chia sẻ trực tiếp về các cơ hội việc làm tại Công ty Cổ phần TopCV Việt Nam.

TopCV Việt Nam đồng hành cùng NEU Career Week 2023 - Ảnh 3.
TopCV Việt Nam cũng đã trao tặng 250 tài khoản TopCV Education VIP tới các bạn sinh viên.

Bên cạnh việc lắng nghe những chia sẻ về kinh nghiệm ứng tuyển, TopCV Việt Nam cũng đã trao tặng 250 tài khoản TopCV Education VIP độc quyền trị giá 500.000VNĐ/tài khoản với những tính năng vô cùng hữu ích cho cuộc hành trình tìm kiếm việc làm mơ ước.

Chương trình đã để lại dấu ấn lớn, thu hút được sự quan tâm và tham gia của đông đảo doanh nghiệp, nhà tài trợ và các bạn sinh viên. Cảm ơn Đại học Kinh tế Quốc dân và các đối tác, nhà tài trợ đã đồng hành cùng TopCV Việt Nam trong sự kiện NEU Career Week 2023 lần này.

Trong tương lai, TopCV Việt Nam tiếp tục phát triển chương trình hợp tác cùng các sinh viên Đại học, Cao đẳng hướng đến việc phát triển kỹ năng ứng tuyển cho các thế hệ sinh viên trên toàn quốc. Dự án tập trung thực hiện các mục tiêu xã hội của TopCV Việt Nam nhằm đóng góp cho cộng đồng, nâng cao năng lực chung của lực lượng lao động. Hãy chờ đón những điểm đến tiếp theo của TopCV Việt Nam nhé!