TopCV Việt Nam chào đón sinh viên NEU trong chương trình Company Tour

Ngày 15/12 vừa qua, TopCV Việt Nam (TopCV) phối hợp cùng Chương trình Quản lý công & Chính sách bằng tiếng Anh (EPMP) – Đại học Kinh tế Quốc dân tổ chức chương trình Tham quan doanh nghiệp cho sinh viên (Company Tour) tại Công ty Cổ phần TopCV Việt Nam.

Sinh viên Chương trình Quản lý công & Chính sách bằng tiếng Anh (EPMP) tham quan văn phòng TopCV Việt Nam

Với sự dẫn dắt của Ms. Phùng Minh Thu Thủy – Chủ nhiệm chương trình EPMP, Ms. Dương Thùy Linh – Chủ nhiệm lớp EPMP K64 và đại diện từ TopCV là anh Nguyễn Bảo Long – Trưởng phòng Quan hệ đối tác & Phát triển cộng đồng, các bạn sinh viên đã cùng nhau:

  • Tham quan cơ sở vật chất và quan sát các hoạt động thực tế tại TopCV
  • Lắng nghe câu chuyện, quá trình hình thành và phát triển của TopCV
  • Tìm hiểu cơ cấu tổ chức, giao lưu cùng các phòng ban của công ty
  • Hỏi & Đáp cùng Ban lãnh đạo, các Leader/Manager tại TopCV
  • Tham gia những trò chơi và nhận những phần quà hấp dẫn
Lắng nghe về những câu chuyện, quá trình hình thành và phát triển TopCV Việt Nam.

Cuối buổi tham quan, rất nhiều bạn sinh viên quan tâm đến những cơ hội nghề nghiệp và vị trí đang tuyển tại TopCV. “Bên cạnh sự yêu mến với không gian làm việc hiện đại, được đầu tư và chăm chút mỗi ngày, em còn được truyền cảm hứng bởi câu chuyện và sứ mệnh của TopCV Việt Nam. Mong rằng trong tương lai không xa, em sẽ sớm được làm việc tại đây.” – đại diện sinh viên EPMP K64 chia sẻ.

Chuyến hành trình Company Tour của EPMP và TopCV kết thúc với nhiều hình ảnh đẹp và cảm xúc đáng nhớ. TopCV Việt Nam hy vọng rằng các bạn đã gặt hái được nhiều trải nghiệm đáng giá, những kiến thức thực tế và sẵn sàng cho hành trình phát triển sự nghiệp tương lai.

Đại diện TopCV Việt Nam trao tặng những phần quà bổ ích tới sinh viên EPMP – NEU.

Cảm ơn Chương trình Quản lý công & Chính sách bằng tiếng Anh (EPMP) – Đại học Kinh tế Quốc dân và các bạn sinh viên đã đồng hành cùng TopCV. Tin tưởng trong tương lai, mối quan hệ hợp tác giữa TopCV và trường sẽ ngày càng phát triển và thành công!