TopCV Việt Nam “bắt tay” cùng Chống Lừa Đảo của Chuyên gia an ninh mạng Hiếu PC

TopCV Việt Nam

Sáng ngày 28/03, TopCV Việt Nam và Doanh nghiệp xã hội Chống Lừa Đảo đã ký kết hợp tác chiến lược về bảo vệ cộng đồng khỏi nạn lừa đảo, giả mạo và nội dung xấu độc hại trên không gian mạng.

Chống Lừa Đảo được biết đến là doanh nghiệp xã hội phi lợi nhuận với dự án ChongLuaDao được xây dựng dựa trên công nghệ máy học (Machine Learning) cảnh báo cho người dùng về độ an toàn của các website cũng như tài khoản mạng xã hội, giúp không gian mạng thêm “xanh”.

TopCV Việt Nam và Chống Lừa Đảo cùng trao đổi về các vấn nạn lừa đảo ngày nay.

Lễ ký kết có sự tham gia đại diện từ anh Trần Trung Hiếu – Nhà sáng lập kiêm Tổng giám đốc điều hành TopCV Việt Nam, anh Hiếu PC – Chuyên gia an ninh mạng, Nhà sáng lập doanh nghiệp xã hội Chống Lừa Đảo. Trong không khí cởi mở, 2 bên đã cùng trao đổi và chia sẻ những góc nhìn về vấn đề mạo danh công ty, vấn nạn lừa đảo trá hình tuyển dụng trong bối cảnh hiện nay cũng như những giải pháp mà TopCV Việt Nam và Chống Lừa Đảo có thể phối hợp bảo vệ cộng đồng, nâng cao chất lượng dịch vụ đến khách hàng và người dùng trên nền tảng TopCV.

2 bên cùng ký kết phối hợp bảo vệ cộng đồng, nâng cao chất lượng dịch vụ đến khách hàng và người dùng trên nền tảng TopCV.

Sau lễ ký kết, TopCV Việt Nam và Chống Lừa Đảo sẽ cùng nhau rà soát công ty, tin tuyển dụng, “kích hoạt” các công ty đã từng bị mạo danh cùng lên tiếng, xây dựng sự kiện, cộng đồng bảo mật thông tin để người dùng có thêm trải nghiệm thực tế và có thêm thông tin về các hình thức lừa đảo hiện nay,…

Anh Trần Trung Hiếu – Nhà sáng lập kiêm Tổng giám đốc điều hành TopCV Việt Nam và anh Hiếu PC – Chuyên gia an ninh mạng, Nhà sáng lập doanh nghiệp xã hội Chống Lừa Đảo.

Hy vọng rằng những giải pháp tới đây của TopCV Việt Nam và Chống Lừa Đảo sẽ góp phần ngăn chặn những chiêu trò lừa đảo “núp bóng” hoạt động tuyển dụng, nâng cao nhận thức và tinh thần cảnh giác của các ứng viên, tránh gặp phải những hậu quả đáng tiếc. Đồng thời, chúng tôi cũng mong muốn nhận được sự ủng hộ và đồng hành của các doanh nghiệp lớn, cùng chung tay chống lại vấn nạn nhức nhối của xã hội, cùng bảo vệ người lao động Việt Nam.