TopCV – Tiếp lợi thế, nối thành công

TopCV - Tiếp lợi thế, nối thành công

Mỗi chúng ta sinh ra vốn đã là một phiên bản độc đáo với lợi thế riêng biệt. Và khi nội lực tự thân hội tụ cùng ngoại lực vững mạnh thì đó là lúc thành công được nâng tầm. 

Tại TopCV, chúng tôi tin vào giá trị vô biên của sự cộng hưởng ấy nên không ngừng nỗ lực trở thành đơn vị tiên phong trong lĩnh vực HR Tech, biến thế mạnh của TopCV về công nghệ thành bệ phóng tiếp lợi thế cho Ứng viên và Nhà tuyển dụng để thành công vươn xa. 

Chúng tôi kiến tạo hệ sinh thái HR Tech với 3 giải pháp công nghệ:

️Nền tảng công nghệ tuyển dụng thông minh TopCV

Năm 2016, TopCV đã gia nhập thị trường với định vị tiên phong trong lĩnh vực HR Tech, theo đó từ một nền tảng tuyển dụng công nghệ thông minh trở thành nhà cung cấp các giải pháp nhân sự, sở hữu một Hệ sinh thái HR Tech toàn diện.

TopCV - Tiếp lợi thế, nối thành công - Ảnh 1

Trong suốt hành trình hơn 7 năm phát triển, chúng tôi hiểu rằng, việc kết nối đúng ứng viên với việc làm phù hợp là chưa đủ, mà đích đến phải là kết nối thành công. Với niềm tin vào sứ mệnh đó, TopCV Việt Nam đã không ngừng đầu tư vào việc nghiên cứu & phát triển năng lực công nghệ lõi, đặc biệt là Trí tuệ nhân tạo (AI) và Recruitment Marketing mang đến các giải pháp toàn diện giúp ứng viên và doanh nghiệp giải quyết bài toán đúng người.

4 sản phẩm nổi bật của Nền tảng công nghệ tuyển dụng thông minh TopCV bao gồm:

Website việc làm chất lượng cao TopCV.vn
https://www.topcv.vn/viec-lam

Kênh tìm việc chất lượng, uy tín hàng đầu Việt Nam với 40.000+ việc làm được cập nhật mỗi ngày từ 190.000+ doanh nghiệp đã được xác thực.

Nền tảng công nghệ tuyển dụng TopCV for Business
https://tuyendung.topcv.vn/

Nền tảng ứng dụng sâu công nghệ AI, chủ động tìm và gợi ý ứng viên phù hợp từ hơn 7.100.000 ứng viên (60% ứng viên có trên 2 năm kinh nghiệm).

Ứng dụng tìm việc thông minh TopCV
https://www.topcv.vn/app

Ứng dụng tích hợp nhiều tính năng nổi bật giúp ứng viên không chỉ tìm việc, ứng tuyển một cách nhanh chóng mà còn phát triển bản thân thông qua nhiều công cụ hữu ích.

Công cụ tạo CV Online số 1 Việt Nam
https://www.topcv.vn/mau-cv

Công cụ tạo CV Online giúp người tìm việc tăng 80% thành công: 80% CV gửi đến nhà tuyển dụng hiện nay được làm từ TopCV.

Nền tảng thiết lập & đánh giá năng lực nhân viên TestCenter.vn

Trên đà phát triển của Nền tảng tuyển dụng thông minh TopCV, năm 2020, TopCV Việt Nam ra mắt Nền tảng thiết lập & đánh giá năng lực nhân viên TestCenter.vn – dấu mốc đầu tiên trong mục tiêu xây dựng Hệ sinh thái HR Tech.

TopCV - Tiếp lợi thế, nối thành công - Ảnh 2

Nền tảng thiết lập và đánh giá năng lực nhân viên TestCenter.vn hỗ trợ nhà tuyển dụng và doanh nghiệp từ việc xây dựng thương hiệu nhà tuyển dụng (Employer Branding), hỗ trợ thiết lập và hoàn thiện quy trình phỏng vấn tuyển dụng, đánh giá và đào tạo nhân sự theo tiêu chuẩn của các tập đoàn lớn…, đến việc tạo nguồn hồ sơ, sàng lọc cho đến đánh giá ứng viên và đo lường hiệu quả.

Những tính năng nổi bật của Nền tảng thiết lập & đánh giá năng lực nhân viên TestCenter.vn:

  • Sở hữu ngân hàng 300+ đề thi mẫu
  • Tổ chức thi với quy mô hàng ngàn người
  • Tạo bài test online nhanh chóng với các tùy chỉnh đa dạng
  • Số hóa quy trình đánh giá nhân viên
  • Nâng cao hiệu quả đào tạo và phát triển nhân viên
  • Thúc đẩy hiệu suất làm việc của đội ngũ nhân viên

Nền tảng quản lý & gia tăng trải nghiệm nhân viên HappyTime.vn

Không dừng lại ở đó, năm 2021, TopCV Việt Nam ra mắt Nền tảng quản lý & gia tăng trải nghiệm nhân viên HappyTime.vn giúp cho các doanh nghiệp có thể ứng dụng công nghệ vào công tác quản lý chấm công, số hoá quy trình quản lý nhân sự, đồng thời nâng cao trải nghiệm làm việc hạnh phúc của nhân viên và xây dựng văn hóa doanh nghiệp phát triển bền vững.

TopCV - Tiếp lợi thế, nối thành công - Ảnh 3

5 tính năng của Nền tảng quản lý & gia tăng trải nghiệm nhân viên HappyTime.vn:

  • Quản lý chấm công & tính lương thông minh
  • Quản lý, lưu trữ và phê duyệt đơn từ online tiện lợi
  • Quản lý thông tin doanh nghiệp và hồ sơ nhân viên dễ dàng
  • Xây dựng văn hóa, truyền thông nội bộ và gia tăng trải nghiệm nhân viên

Với sứ mệnh cùng doanh nghiệp quản lý thông minh và xây hành trình nhân sự hạnh phúc cho nhân viên dựa trên công nghệ số hóa quy trình, sản phẩm HappyTime.vn tiên phong trong việc tích hợp quản nhiều tác vụ chỉ trên một phần mềm duy nhất, mang đến trải nghiệm hữu ích, chuyên nghiệp.

Lời kết

Hơn 7 năm không ngừng nghiên cứu và phát triển công nghệ lõi, với hệ sinh thái HR Tech, chúng tôi hướng đến việc kiến tạo một cầu nối có giá trị vững bền để những nhân tố đủ tâm xứng tầm giữa Nhà tuyển dụng và Ứng viên chạm được nhau – đúng người, đúng thời, đúng hướng – cùng trao nhau cơ hội, cùng tiếp sức thăng hoa. 

Bằng hệ sinh thái đa nền tảng giàu hàm lượng công nghệ trong từng giải pháp nhân sự:

Chúng tôi tiếp lợi thế, để chất riêng của ứng viên được khám phá và vươn xa.

Chúng tôi tiếp lợi thế, để tiềm lực của doanh nghiệp được khai phóng và bay cao.

Từ đó, lợi thế tiếp lợi thế, thành công nối thành công.

TopCV – Tiếp lợi thế, nối thành công.