TopCV là đối tác chiến lược trong ngày hội AI NOW: ACADEMIC & CAREER

topcv-la-doi-tac-chien-luoc-trong-ngay-hoi-ai-now-academic-career

Vào ngày 30/10 vừa qua tại Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông đã diễn ra Ngày hội AI NOW với chủ đề “ACADEMIC & CAREER”. Sự kiện được tổ chức bởi Tập đoàn Naver – được mệnh danh là “Google của Hàn Quốc” và Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông.

Sự kiện trực tuyến Ngày hội AI NOW: ACADEMIC & CAREER được tổ chức nhằm mục đích:

1/ Chia sẻ kinh nghiệm giữa các chuyên gia trong lĩnh vực Đào tạo và Nghề nghiệp liên quan đến Trí tuệ nhân tạo; 

2/ Thúc đẩy nghiên cứu, phát triển các dự án AI và Dữ liệu đa phương tiện trong, ngoài nước;

3/ Lan tỏa sức ảnh hưởng của Trí tuệ nhân tạo trong đời sống tới các học sinh, sinh viên, những cá nhân, tổ chức quan tâm đến Đào tạo và tìm kiếm nguồn nhân lực cao về AI.

Cùng với các chuyên gia nổi bật trong lĩnh vực AI như Bà Chae Seon Ju – Tổng giám đốc Điều hành Tập đoàn Naver, ông Ha Jung Woo – Giám đốc Naver AI Labs, ông Phạm Kim Cương, Founder & CEO Co-host AI,… ông Trần Trung Hiếu – Founder & CEO TopCV đã cùng chia sẻ và thảo luận trong Phiên Tọa đàm mở đầu chương trình: Tương lai ngành AI (The Future of AI) và Nhu cầu nguồn nhân lực chất lượng cao.

Với vai trò là đối tác chiến lược, ông Trần Trung Hiếu chia sẻ: “Trong vài năm trở lại đây, nhu cầu tuyển dụng nhân sự AI tại Việt Nam là rất lớn nhưng nguồn cung thì rất thiếu. Tại Việt Nam, nguồn cung nhân sự AI mới đáp ứng 10% nhu cầu tuyển dụng của thị trường trong nước, chưa kể thị trường nước ngoài còn rất nhiều cơ hội. Vì vậy, việc đào tạo AI đang thực sự vô cùng cấp thiết. Các IT Dev kinh nghiệm càng dễ có cơ hội làm việc tại các tập đoàn lớn”.

Các chuyên gia trong sự kiện cũng thống nhất nhận định, những năm gần đây, ngành AI đang được Chính phủ Việt Nam chú trọng và kêu gọi đầu tư mạnh mẽ từ các tổ chức, doanh nghiệp trong và ngoài nước. Nhất là khi công nghệ AI được xem là một trong những yếu tố cốt lõi trong cuộc cách mạng công nghệ 4.0 và chuyển đổi số ở Việt Nam.

Là nền tảng tuyển dụng hàng đầu Việt Nam, tiên phong ứng dụng công nghệ AI, TopCV đã giúp hàng triệu ứng viên nhận được công việc mơ ước, kết nối ứng viên tiềm năng với hàng ngàn nhà tuyển dụng uy tín.

Thời công nghệ, ứng tuyển kiểu công nghệ, tìm kiếm việc làm với TopCV ngay tại đây: https://www.topcv.vn/viec-lam