TopCV khai trương văn phòng mới tại Hà Nội

TopCV khai trương văn phòng mới tại Hà Nội 001

Sáng ngày 21/07/2020, TopCV tổ chức lễ khai trương văn phòng mới tại tầng 3, tòa nhà Gold Season, 47 Nguyễn Tuân, Hà Nội. Sự kiện đánh dấu bước trưởng thành lớn mạnh của TopCV, hiện thực hóa mục tiêu dài hạn trở thành một trong những nền tảng tuyển dụng hàng đầu Việt Nam.

Lễ khai trương được diễn ra trong không khí đầm ấm của hơn 80 nhân sự cùng ban lãnh đạo và của TopCV tại khu vực Hà Nội.

6 năm một chặng đường

Công ty Cổ phần TOPCV Việt Nam chính thức thành lập vào năm 2016 với ý tưởng và sản phẩm ban đầu vào năm 2014 là công cụ tạo CV online đầu tiên tại Việt Nam. Công cụ được xây dựng dựa kho dữ liệu hàng trăm mẫu CV được thiết kế chuyên nghiệp, phù hợp cho đa dạng các vị trí, ngành nghề, giúp người dùng có thể nhanh chóng tạo ra mẫu CV đẹp mắt, đầy đủ thông tin.

TopCV khai trương văn phòng mới tại Hà Nội

Trải qua chặng đường 6 năm phát triển, TopCV hiện đang hoạt động dựa trên 3 sản phẩm chủ lực bao gồm: công cụ tạo CV online, kênh tuyển dụng chất lượng cao, ứng dụng tìm việc thông minh. Công ty đã trở thành nền tảng tuyển dụng có lượng người dùng truy cập lớn thứ 2 tại Việt Nam (theo xếp hạng của Alexa – chuyên trang đánh giá xếp hạng website được quản lý bởi Amazon) với gần 3 triệu ứng viên, 20.000 cơ hội việc làm được cập nhật mỗi ngày và hơn 128.000 nhà tuyển dụng sử dụng dịch vụ. Công ty Cổ phần TOPCV Việt Nam cũng là đơn vị tuyển dụng duy nhất đạt giải thưởng Sao Khuê 2020; được Google tham vấn hoàn thiện công nghệ trong sản phẩm, dịch vụ và các hoạt động nội bộ khi tham gia chương trình Google for Startups Accelerator: Southeast Asia.

Ý tưởng khởi nghiệp năm xưa đã trở thành một trong những tên tuổi hàng đầu trong lĩnh vực tuyển dụng, từng bước đạt được những mục tiêu ngắn hạn, dài hạn đã vạch ra. Để tiếp nối đà phát triển đó, TopCV sẽ cần một không gian hiện đại, tối ưu và khang trang hơn.

TopCV khai trương văn phòng mới tại Hà Nội

Tại buổi lễ khai trương, CEO & Founder Trần Trung Hiếu đã có những chia sẻ sâu sắc về lý do chuyển sang văn phòng mới: đáp ứng sức tăng trưởng mạnh mẽ của công ty.

TopCV khai trương văn phòng mới tại Hà Nội
Founder & CEO Trần Trung Hiếu phát biểu tại lễ khai trương

Trước hết, đi liền với kế hoạch phát triển sản phẩm cả về chất và lượng, là sự gia tăng rất lớn quy mô nhân sự của công ty. TopCV cần nhiều không gian được thiết kế dành riêng cho đặc thù chuyên môn các phòng ban như: đội Technical (Kỹ thuật) với hệ thống máy tính tân tiến, đội Sales (Bán hàng) với các phonebooth cách âm tuyệt đối, đội Customer Service (Dịch vụ khách hàng) với các phòng phỏng vấn yên tĩnh. Văn phòng mới của TopCV giữ nguyên concept văn phòng mở (open office) như trước đây, nhưng vẫn đảm bảo không gian riêng cho các phòng ban chuyên môn.

Bữa tiệc ngọt được được tổ chức trong không gian thân thiện và cởi mở

Ngoài ra, với mong muốn mở rộng mạng lưới kinh doanh và vị thế trong lĩnh vực tuyển dụng, TopCV dự kiến sẽ gia tăng cả về số lượng đối tác lẫn loại hình hợp tác. Không chỉ dừng lại ở các đối tác hiện có như FPT Software, Manulife, FLC Group, TopCV hướng đến việc kết nối với các trường Đại học hàng đầu trong ngành Công nghệ – Kinh tế, các quỹ đầu tư trong và ngoài nước, cũng như các đơn vị kinh doanh có liên quan. Các phòng họp hiện đại được trang bị hệ thống TV cỡ lớn sẽ tạo điều kiện tốt nhất cho các buổi gặp mặt, trao đổi thông tin và ký kết hợp đồng này.

“Company tour” khám phá điểm đặc biệt của các khu vực trong văn phòng 

TopCV với phương châm đề cao sự cân bằng giữa công việc và cuộc sống, tin rằng mỗi nhân viên sẽ đạt hiệu quả công việc cao nhất trong một môi trường thân thiện và cởi mở. Đó là lý do TopCV thiết kế nhiều không gian cho cây xanh, teabreak, pantry,… đem đến cho nhân viên cơ hội được thư giãn giữa những giờ làm việc cường độ cao. Đặc biệt nhất, căn phòng có tên Timeline còn là nơi lưu lại những đồ vật đã gắn liền với chặng đường phát triển của TopCV. Đó cũng là một cách để nhắc nhở đội ngũ nhân viên tiếp tục phát huy và tạo ra nhiều hơn nữa những dấu mốc quan trọng cho công ty.

TopCV khai trương văn phòng mới tại Hà Nội
Khu vực trung tâm của văn phòng. Các bạn có nhận ra các phone booth phục vụ riêng cho đội Bán hàng không nhỉ?

Có thể thấy, mọi thiết kế trong không gian làm việc mới đều được đội ngũ lãnh đạo cân nhắc kỹ lưỡng, dựa trên những quan sát từ văn phòng cũ tại số 169 Nguyễn Ngọc Vũ. Tất cả tạo nên một không gian làm việc hiện đại, tối ưu, mang đậm hơi hướng công nghệ, nơi mỗi nhân viên có thể tự hào gọi là “ngôi nhà thứ hai” của mình. 

Xin chúc cho sự phát triển mạnh mẽ và bền vững của TopCV trong thập kỷ mới, tại văn phòng mới!

Các hình ảnh khác tại lễ khai trương:

Phòng Hành chính – Nhân sự chuẩn bị cho buổi lễ
Nhân viên thưởng thức bữa tiệc ngọt mini
TopCV khai trương văn phòng mới tại Hà Nội
Nhân viên vỗ tay hưởng ứng khi tham gia “Company tour”