TOPCV hợp tác Đại học điện lực: Giải pháp cho đào tạo nhân lực

Chiều ngày 12/9/2018 tại Hội trường M trường Đại học Điện lực (Hà Nội) đã diễn ra buổi lễ kí kết văn bản hợp tác giữa Khoa Kinh tế và Công ty Cổ phần TOPCV. Đánh dấu bước hợp tác đầu tiên trong việc nâng cao và mở rộng chất lượng nguồn nhân lực.

Xã hội hoá giáo dục là xu thế tất yếu

Xã hội hoá giáo dục đã và đang là một làn gió mới. Thúc đẩy sự phát triển của nền giáo dục nước ta. Trường Đại học điện lực đã liên tục ký kết thoả thuận trong việc hỗ trợ đào tạo, định hướng nghề nghiệp & cung ứng đầu ra việc làm cho sinh viên. Đối tác nổi bật có thể kể đến Công ty cổ phần TOPCV Việt Nam – một trong những cái tên hàng đầu trong lĩnh vực tuyển dụng nhân sự. Đây là biểu hiện cụ thể của những cố gắng thay đổi bộ mặt giáo dục theo hướng hiệu quả và hiện đại hơn.

Ông Trần Trung Hiếu – CEO Công Ty TOPCV Việt Nam cùng với đại diện trường Đại học Điện lực

Công ty cổ phần TOPCV là đơn vị cung cấp Nền tảng cơ hội việc làm thông qua CV đầu tiên tại Việt Nam. Nơi mà ứng viên sẽ được nhà tuyển dụng săn đón dù ở bất cứ nơi đâu.

Với sứ mệnh mang đến những cơ hội nghề nghiệp tốt nhất cho người trẻ Việt. TOPCV đã và đang có

  • 2.000.000 lượt truy cập mỗi ngày
  • 1.500.000 user sử dụng
  • Trên 450 trường đại học tiếp cận
  • 50% sinh viên có CV trên TopCV
  • 20.000 doanh nghiệp là đối tác sử dụng dịch vụ lớn như Samsung, Viettel, Vingroup, FPT,….

Việc kí kết hợp tác này chính là lời cam kết đồng hành của đội ngũ nhân lực trẻ, sáng tạo. Cùng công nghệ cốt lõi của TOPCV giúp các bạn trẻ của Đại học điện lực có cơ hội phát triển tốt nhất. Anh Trần Trung Hiếu – sáng lập Top CV chia sẻ: Tầm nhìn của TopCV là sẽ trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ Kết nối nhân sự và phát triển nghề nghiệp hàng đầu Việt Nam.

Hoạt động cụ thể

TOPCV mong muốn xây dựng một hệ sinh thái nhân sự toàn diện. Mang tới cho các bạn trẻ hành trang vững chắc. Từ bước đầu tiên đi tìm việc tới khi phát triển lộ trình sự nghiệp trong tương lai. Với định hướng như vậy,  sự hợp tác lần này giữa Công ty TOPCV và Đại học Điện lực sẽ đem đến cho sinh viên cơ hội:

  • Tư vấn hướng nghiệp, training các kỹ năng cho sinh viên.
  • Kết nối sinh viên với doanh nghiệp khi đi thực tập và hỗ trợ việc làm sau khi ra trường.
  • Ưu tiên tiếp cận với nguồn thông tin việc làm và chính thống
  • Và nhiều hoạt động bên lề, đồng hành khác.

Hiện nay, rất nhiều nhân sự trẻ ra trường nhưng không có nhiều kinh nghiệm, kỹ năng thực tế thực hành. Họ rất khó xin việc tại các doanh nghiệp. Kể cả khi nắm trong tay tấm bằng đại học của các trường top đầu cả nước.

TOPCV sẽ tiếp tục đồng hành cùng sinh viên

TOPCV ra đời với khát khao cho người trẻ Việt Nam hoàn thiện mình. Từ đó có cơ hội phát triển tốt nhất. Không chỉ đối với sinh viên Đại học điện lực. Sự TOPCV hiện đã đang là bạn đồng hành của nhiều trường ĐH khác. Như ĐH Quốc Gia, ĐH Thương mại, ĐH Kinh tế quốc dân, ĐH Ngoại thương,…để hỗ trợ đầu ra, và là cầu nối giúp các doanh nghiệp tiếp cận nhân sự trẻ.

Sự kiênj kí kết hợp tác giữa Công ty TOPCV và Đại học Điện lực được cán bộ nhân viên và sinh viên nhà trường quan tâm

Không chỉ là câu chuyện của riêng một cá nhân, một tổ chức. TOPCV nhận định việc xây dựng môi trường phát triển cho giới trẻ hiện nay là trách nhiệm. Cũng là cơ hội chung của tất cả mọi người. Mong rằng với định hướng tăng cường hợp tác trong thời gian tới. TOPCV cùng các đối tác của mình sẽ xây dựng một hệ sinh thái mở, hiện đại, văn minh cho người trẻ phát triển!

Tú Anh