TOPCV đồng hành cùng dự án “10.000 cuốn sách tặng bạn”

Chúng tôi hiểu, mùa dịch này là mùa của khó khăn, với cả chúng tôi và bạn. Nhưng, khó khăn sẽ không đánh gục chúng ta mà sẽ làm cho ta mạnh mẽ hơn. Bên cạnh bạn, còn có chúng tôi! Do vậy, dự án  “10.000 CUỐN SÁCH DÀNH TẶNG BẠN”  với thông điệp “Chúng tôi ở đây, luôn bên bạn!” ra đời được thực hiện của Sunbook với sự đồng hành của TopCV, MediaZ Agency, J2team, Tiki, Ladipage, Chanhtuoi để thực hiện một điều gì đó thật có ích cho cộng đồng.

📚 Thông qua dự án “10.000 CUỐN SÁCH DÀNH TẶNG BẠN” chúng mình hy vọng mỗi chúng ta đều nhận được những giá trị riêng cho mình.

✅ Với Sunbook, đây là cơ hội để bạn đọc biết đến thương hiệu nhiều hơn và cũng là dịp để Sunbook nhìn lại hành trình đã đi qua, còn điều gì chưa được hoàn thiện, chúng mình sẽ cùng nhau cố gắng cải thiện.

✅ Với cộng đồng, 10.000 cuốn sách (trị giá 1.6 tỷ) được gửi tặng theo sách của riêng chúng tôi mong rằng sẽ là những viên gạch tiếp nối cho hành trình xây dựng văn hóa đọc, truyền cảm hứng về cuộc sống và sẻ chia những tri thức giá trị cho tất cả mọi người.

✅ Và cuối cùng, với bạn, bạn được lựa chọn cuốn sách mình yêu thích, hưởng ứng và cùng sẻ chia thì chắc chắn những ý nghĩa nhân văn của chương trình sẽ ngày càng lan tỏa, yêu thương sẽ đến được với nhiều người hơn nữa.

🎁 Thật tuyệt vời nếu chúng tôi có bạn cùng chung tay thực hiện và lan tỏa dự án này. 

➤ Bước 1: Truy cập link đăng ký: https://blog.sunbook.vn/10000sach/

➤ Bước 2: Hoàn thiện thông tin theo hướng dẫn trong phần đăng ký nhận sách.

➤ Bước 3: Chờ xác nhận qua Email về việc đăng ký thành công.

➤ Bước 4: Đến nhận sách trực tiếp hoặc chờ nhận sách từ đơn vị giao hàng

✅ Trong trường hợp nhận sách từ đơn vị giao hàng, bạn vui lòng thanh toán phí Ship đồng giá 30k (thanh toán chi phí trước khi vận chuyển)

👉 Cùng chia sẻ thông tin về dự án và review những cuốn sách mà bạn nhận được nhé~

📙 “10.000 CUỐN SÁCH DÀNH TẶNG BẠN” – Dự án được thực hiện bởi Sunbook với sự đồng hành của TopCV, MediaZ Agency, J2team, Tiki, Ladipage, Chanhtuoi.

📌 Địa chỉ nhận sách trực tiếp: Số 10 ngõ 39 Pháo Đài Láng, Ba Đình, Hà Nội

✉ Email hỗ trợ: hotro@sunbook.vn

Hỗ trợ đăng ký: 0985.231.470

Hỗ trợ chuyển khoản và ship hàng: 0985.646.385