TopCV có mặt trong lễ Chào mừng sinh viên Khoa Tài chính Ngân hàng – Đại học Đại Nam

TopCV có mặt trong lễ Chào mừng sinh viên Khoa Tài chính Ngân hàng - Đại học Đại Nam

Ngày 17/08 vừa qua, TopCV đã có mặt trong lễ Chào mừng sinh viên Khoa Tài chính Ngân hàng – Trường Đại học Đại Nam. Đại diện TopCV tham dự buổi lễ là anh Nguyễn Hữu Tuấn Minh – Chuyên viên Phát triển quan hệ đối tác và chị Vũ Khánh Linh – Chuyên viên Phát triển cộng đồng.

Với vai trò là Đối tác thân thiết của nhà trường, TopCV đã gửi tặng 50 tài khoản khóa học Nhân tài số (trong khuôn khổ chương trình Google Career Certificates trị giá $169/tài khoản cho sinh viên Khoa.

Chương trình Nhân tài số từ Google được phát triển nhằm mục đích đào tạo các kiến thức cập nhật nhất liên quan đến công nghệ cho các nhân tài kỹ thuật số tại Việt Nam thông qua việc đào tạo và cấp chứng chỉ chuyên nghiệp, có giá trị toàn cầu để tạo ra nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên Việt Nam sau khi tốt nghiệp.

Các khóa học đã có sẵn trên Coursera với các chủ đề: IT Supports, Project Management, Data Analytics, UX Design. TopCV tin chắc rằng những khóa học này sẽ giúp sinh viên trường Đại học Đại Nam có thêm kiến thức, kỹ năng, nâng cao năng lực cạnh tranh trước khi dấn thân vào thị trường lao động.

Bên cạnh TopCV, sự kiện cũng có sự góp mặt của các doanh nghiệp hàng đầu: Ngân hàng Quốc tế VIB Ngân hàng Thương mại Cổ phần Tiên Phong TPBank, Manulife Việt Nam,…

Thông qua buổi lễ, Đại học Đại Nam cũng gửi lời tri ân tới TopCV vì luôn là đối tác đồng hành cùng nhà trường và các thế hệ sinh viên trường suốt những năm qua. Tin tưởng trong tương lai, mối quan hệ hợp tác giữa TopCV và Đại học Đại Nam sẽ ngày càng phát triển và gặt hái được nhiều thành công, đem lại nhiều lợi ích thiết thực cho các thế hệ sinh viên trường.