Top những bài viết hay nhất dành cho nhân viên viên kinh doanh (salesman)

top-những-bai-viết-hay-nhất-danh-cho-nhan-vien-vien-kinh-doanh-(salesman)

TopCV tổng hợp những kiến thức hữu ích nhất mà nhân viên kinh doanh (salesman) nào cũng phải biết. Giúp bạn dễ dàng thăng tiến và thành công trong sự nghiệp bán hàng.

1. Mẫu CV tìm việc cho nhân viên kinh doanh – bán hàng. Apply đâu trúng đó

Bài viết dành cho những người đang có dự định thử sức với nghề sales. Làm thế nào để viết được một CV sales đúng chuẩn? Nhà tuyển dụng tìm gì ở CV nhân viên kinh doanh? Bí quyết nào để apply đâu trúng đó?

Cùng khám phá ngay!

2. Từ điển thuật ngữ Tiếng Anh cho nghề sales

Sử dụng từ ngữ chuyên ngành bằng Tiếng Anh trong CV hay phỏng vấn giúp bạn xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp. TopCV giúp bạn thống kê những thuật ngữ Tiếng Anh mà dân sales nào cũng nên nắm vững.

3. Nghệ thuật trò chuyện để khai thác thông tin khách hàng 

top-những-bai-viết-hay-nhất-danh-cho-nhan-vien-vien-kinh-doanh-(salesman)-02

Khi được hỏi về kinh nghiệm để làm nhân viên kinh doanh thành công đa số mọi người đều sẽ được chỉ rằng: quan trọng là phải làm chủ được thông tin.

Đây là bài viết về bí kíp để nhân viên kinh doanh có thể trò chuyện thoải mái, tự nhiên với khách hàng đồng thời vẫn thu nhận được những thông tin hữu ích

4. Mẫu Cv đặc biệt cho trưởng phòng kinh doanh

Trưởng phòng kinh doanh là vị trí nhiều người mong muốn có được. Bởi những lợi ích mà vị trí mang đến không hề nhỏ, bên cạnh một mức lương hấp dẫn còn là những kỹ năng quan trọng thu nhặt được trong quá trình làm việc.

top-những-bai-viết-hay-nhất-danh-cho-nhan-vien-vien-kinh-doanh-(salesman)-01

Để ứng tuyển chức vụ này, CV sẽ là bước đầu tiên bạn cần chuẩn bị. Liệu bạn đã rõ những thông tin cần có trong CV dành cho trưởng phòng kinh doanh?  Và đâu là địa chỉ có thể tham khảo các mẫu CV chất lượng? Cùng tìm hiểu qua bài viết trên.

5. Giải oan cho nghề sales – những hiểu lầm không đáng có

Làm sales bấp bênh và thu nhập thấp? Làm sales luôn chọn mặt hàng có hoa hồng cao? Làm sales thì luôn phải nói quá, tâng bốc sản phẩm?

Bài viết là chia sẻ của người trong cuộc về những quan niệm sai lầm về nghề sales.

6. Salesman : Càng lì càng giỏi

 top-những-bai-viết-hay-nhất-danh-cho-nhan-vien-vien-kinh-doanh-(salesman)-03

“Salesman (nhân viên bán hàng) thường được biết đến như những người có tài ăn nói, lanh lợi và nhất là khả năng nắm bắt tâm lý. Nhưng đây chưa phải là những yếu tố tiên quyết. Nếu muốn trờ thành một salesman giỏi, quan trọng nhất là phải biết lì!”

7. 5 đầu sách dành cho nhân viên kinh doanh – bán hàng 

Tổng hợp, tóm tắt và đánh giá 5 đầu sách mà các chuyên gia khuyên rằng nhân viên bán hàng nào cũng cần đọc!.