Top những bài viết hay nhất dành cho nghề kế toán

Bí quyết ứng tuyển, kinh nghiệm làm việc, chia sẻ của người trong nghề… Sau đây là những bài viết mà nhân viên kế toán không thể bỏ qua

Mỗi nghề một mẫu CV: Kế toán

Hơn chục năm trước, kế toán được xếp hạng là ngành nghề “hot”, nhu cầu tuyển dụng cực kỳ cao khiến người người nhà nhà đều đổ xô tới các cơ sở đào tạo kế toán. Như một hệ quả tất yếu, việc nhân lực ngày càng nhiều đã khiến việc tìm việc ngành kế toán giai đoạn gần đây trở nên khá khó khăn. Làm thế nào để nổi bật giữa hàng trăm ngàn ứng viên mong muốn vị trí này. TopCV chia sẻ với bạn cách để có một mẫu CV kế toán cực chuẩn!

Bộ 50 câu hỏi phỏng vấn kế toán thường gặp

nghề kế toán

Chúc mừng bạn khi mẫu CV kế toán của bạn đã lọt vào “mắt xanh” của nhà tuyển dụng. Chắc hẳn lịch phỏng vấn, địa chỉ công ty bạn đều nắm được hết rồi phải không? Vấn đề cần quan tâm nhất bây giờ là chuẩn bị làm sao để sau khi gặp nhà tuyển dụng xong. Họ sẵn sàng tắt chế độ tuyển chuyên viên kế toán hay kế toán trưởng. Đồng thời gửi cho bạn mail mời làm việc.

Từ điển thuật ngữ Tiếng Anh ngành kế toán

Ngành kế toán tài chính đang đòi hỏi một đội ngũ nhân sự giàu năng lực với trình độ tiếng Anh tốt. Ngoài việc giao tiếp trong công việc, việc quản lí các sổ sách, chứng từ, hóa đơn, hợp đồng, thuế bằng tiếng Anh cũng đòi hỏi người kế toán phải có một vốn tiếng Anh tốt.

Kinh nghiệm xin việc kế toán thành công

Làm sao để mẫu CV xin việc kế toán lọt vào “mắt xanh” nhà tuyển dụng? Làm sao để được mời đến phỏng vấn? Làm sao để trả lời những câu hỏi phỏng vấn kế toán thông minh nhất? Làm sao để sau khi về nhà. Bạn nhận được thư mời làm việc từ công ty? Những kinh nghiệm xin việc kế toán dưới đây sẽ giúp bạn!