Top 5 mẫu CV được sử dụng nhiều nhất

Bài viết cho bạn thông tin về 5 mẫu CV được hơn 2 triệu user của TOPCV Việt Nam sử dụng nhiều nhất vì sự tiện lợi và chuyên nghiệp

TOPCV là tools thiết kế CV chuyên nghiệp được hơn 2 triệu người sử dụng. Hiện trên website TOPCV có hàng chục mẫu CV đa dạng mang nhiều phong cách khác nhau, đáp ứng được nhiều nhu cầu thị hiếu. Tuy nhiên vẫn có 5 mẫu CV được ưa chuộng hơn cả.

Tiêu chuẩn

Đây là mẫu CV cơ bản được nhiều người dùng ưa chuộng nhất. Với thiết kế đơn giản, phần thông tin được trình bày rõ ràng. Đây là mẫu CV được nhiều bạn chuyên ngành kỹ thuật sử dụng. Đối với những CV có quá nhiều thông tin, nhiều thuật ngữ chuyên ngành thì đây là một lựa chịn tốt.

Mẫu CV Ấn tượng

Nếu bạn không thích những mẫu CV đơn giản. Bạn muốn tạo ấn tượng với nha tuyển dụng ngay từ những giây đầu tiên. Những mẫu CV trong series ấn tượng sẽ rất hợp với bạn. Với những Template này bạn có thể tuỳ ý thay đổi màu sắc layout. Đặc biệt phần bố cục thông tin dọc sẽ là điểm nhấn của toàn bộ CV

Ấn tượng 2

Mẫu Ấn tượng 2 có phối màu rực rỡ hơn so với mẫu ấn tượng

Chuyên nghiệp

Cũng có layout màu sắc thay đổi tuỳ theo sở thích người sử dụng. Series mẫu CV chuyên nghiệp được đánh giá là có thiết kế nhẹ nhàng hơn. Phần thông tin vẫn được trình bày khá rõ ràng như mẫu tiêu chuẩn. Các mảng phối màu thì nhẹ nhàng hơn so với mẫu ấn tượng.

Đối với mẫu CV chuyên nghiệp 3, Cv được trình bày theo bố cuc ngang. Đây là một mẹo nhỏ nếu bạn chưa có nhiều kinh nghiệm. Cách trình bày này giúp CV của bạn không có cảm giác trống trải.