Top 5 Công Cụ Viết CV Đơn Giản Và Hiệu Quả Nhất

công cụ viết CV
công cụ viết CV

CV là điều mà bất kì ai cũng phải có khi ứng tuyển vào một công việc. Tuy nhiên, không phải ai cũng đủ trình độ hay thời gian để tự thiết kế CV cho mình được. Vì vậy, nếu bạn đã có ý tưởng cho CV của mình thì có thể tận dụng những công cụ viết CV để hiện thực hóa chúng. Top 5 công cụ viết CV dưới đây sẽ giúp bạn có một bản CV tuyệt vời nhất. 

1. TopCV

TopCV là công cụ tạo CV số 1 tại Việt Nam, giải pháp hỗ trợ đắc lực giúp bạn nhanh chóng hoàn thiện CV xin việc của mình. Trang web này có rất nhiều mẫu CV cho bạn có thể lựa chọn từ chuyên nghiệp đến đơn giản. Đặc biệt, với thao tác nhanh chóng bạn đã có thể tự tạo một CV riêng cho mình dù chưa có kinh nghiệm.

TopCV sở hữu kho CV với nhiều mẫu CV chuyên nghiệp, miễn phí, phù hợp với nhu cầu ứng tuyển các vị trí khác nhau. Tương tác trực quan, dễ dàng chỉnh sửa thông tin, cho phép người dùng tạo CV online nhanh chóng trong vòng 5 phút. Layout thông tin được sắp xếp hợp lý, rõ ràng, dễ dàng được đọc bởi các công cụ sàng lọc CV trong bối cảnh các doanh nghiệp đang dần ứng dụng công nghệ, đưa quá trình chuyển đổi số vào trong tuyển dụng.

>> Tham khảo các mẫu CV tại: https://www.topcv.vn/mau-cv

2. Wow CV 

Cũng giống như TopCV, đây cũng là trang web 100% Việt Nam. Với 2 bước đơn giản, bạn đã có thể tự tạo cho mình một bản CV như mong muốn. Vậy thì không có lí do gì mà không sử dụng đúng không nào?

3. Easel.ly

Nếu bạn nào có nhu cầu thiết kế CV dưới dạng Infograpic thì đây chính là sự lựa chọn tuyệt vời. Từ những Template đã được tạo sẵn, bạn có thể hoàn toàn thiết kế CV theo mong muốn của mình. Tuy nhiên, trang web này phù hợp với những người có nhiều thành tích, con số vì dạng Infographic sẽ giúp chúng được nổi bật lên.

4. Visual CV

Đây là công cụ viết CV trực tuyến dành cho những người muốn tạo CV thật ấn tượng và chuyên nghiệp. Để tạo được CV tuyệt vời từ trang web này thì chắc chắn bạn sẽ phải đầu tư thời gian nhiều hơn so với những công cụ đơn giản khác.

5. Online CV

Online CV là trang web có thiết kế vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần đăng nhập và bắt đầu tạo CV dễ dàng. Đây chính là công cụ viết CV dành cho những người mới bắt đầu viết CV xin việc