Top 3 Việc Làm Thời Vụ Dịp Lễ Tết Thu Hút Nhất

Đến hẹn lại lên, thị trường việc làm mỗi khi đến dịp lễ tết lại trở nên sôi động hơn bao giờ hết. Với những bạn trẻ vừa muốn kiếm thêm thu nhập, vừa không muốn bị gò bó trong thời gian dài thì công việc thời vụ sẽ thích hợp với bạn nhất. Vậy những công việc nào đang hot nhất hiện nay? Cùng điểm danh top 3 việc làm thời vụ dịp lễ tết được nhiều bạn lựa chọn nhé ! 

1. Nhân viên bán bánh trung thu 

Cứ mỗi mùa trung thu đến, nhu cầu tuyển dụng các vị trí mùa vụ tại các hãng bánh lại tăng rất cao. Trong rất nhiều công việc như thu ngân quầy bánh, giao hàng thì nhân viên bán hàng là công việc được nhiều bạn trẻ lựa chọn nhất. Lí do công việc này nhận được sự ưu ái như vậy vì dễ làm, không yêu cầu kinh nghiệm mà mức lương lại tương đối cao. Với mức lương khoảng hơn 100 nghìn/ giờ, đây chắc chắn sẽ là công việc sẽ “làm mưa làm gió” trong thị trường việc làm sắp tới.

2. Nhân viên phục vụ nhà hàng

phục vụ bàn là việc làm thời vụ dịp lễ tết được nhiều người lựa chọn
Nhân viên phục vụ là một trong những nghề hot nhất được nhiều bạn trẻ lựa chọn

Mùa hè hay các dịp lễ tết là thời điểm các nhà hàng ăn uống kiếm được nhiều tiền vì lượng khách vô cùng đông đảo . Cũng chính vì thế, nhu cầu tuyển dụng thêm nhân viên để đáp ứng nhu cầu của khách hàng lại gia tăng hơn cả. Với công việc phục vụ, bạn có thể mở rộng mối quan hệ, gặp gỡ, giao lưu cũng như trau dồi vốn hiểu biết của mình thông qua việc tiếp xúc với nhiều người.

3. Nhân viên chăm sóc trẻ

Mỗi khi hè về, các ông bố, bà mẹ lại đau đầu vì không biết làm sao để trông nom những đứa con yêu của mình. Không chỉ thế, với những người có lịch trình công việc dày đặc thì việc tìm một “cô trông trẻ” giúp họ chăm sóc con là điều vô cùng cần thiết. Với những sinh viên yêu trẻ thì công việc này thực sự rất phù hợp đúng không nào?

>> Click để tìm thêm các công việc thời vụ tại: https://www.viecngay.vn/