“TÔI – LUẬT SƯ TƯƠNG LAI” lần VI – Nơi bùng nổ tài năng và những giải thưởng hấp dẫn dành cho sinh viên ngành Luật.

Tôi – Luật sư tương lai” là cuộc thi thường niên cấp thành do Đoàn khoa Luật Kinh tế – Trường Đại học Kinh tế – Luật tổ chức. Trải qua 5 mùa thi với thành công tạo tiếng vang không hề nhỏ, chương trình đã dần khẳng định được hình ảnh và vị thế của mình đối với các bạn sinh viên ngành Luật nói riêng và cộng đồng sinh viên nói chung. Với hình thức hấp dẫn, nội dung cuốn hút, đây thực sự là một điểm đến phù hợp, nơi để các bạn sinh viên có thêm cơ hội giao lưu, thử thách bản thân cũng như gieo mầm mơ ước. “Tôi – Luật sư tương lai” chính là miền đất hứa không thể tuyệt vời hơn cho những tài năng đã sẵn sàng bứt phá và vượt qua chính mình.

Sự trưởng thành, sự đầu tư và chăm chút kĩ càng hơn qua từng giai đoạn của BTC hứa hẹn sẽ đem tới cho tất cả các thí sinh một sân chơi hoàn toàn mới lạ và đầy hấp dẫn. Với tiêu chí mang lại hình ảnh một cuộc thi không chỉ là một trạm dừng chân mà còn là nơi xây dựng những bước đệm tuyệt vời cho hành trình chinh phục tương lai, chúng tôi hy vọng rằng “Tôi – Luật sư tương lai” sẽ là một trải nghiệm lí thú, bổ ích và khó quên đối với các bạn sinh viên.

Hãy cùng điểm qua một số thông tin về cuộc thi nhé!

THỂ LỆ CUỘC THI TÔI – LUẬT SƯ TƯƠNG LAI

   *VÒNG SƠ LOẠI:

– Thời gian : 30/03/2019

– Hình thức: Thi online (30 câu trắc nghiệm và 1 câu tự luận)

– Số lượng: 3 nhóm cùng 9 thí sinh có điểm số cao nhất sẽ tiến vào vòng bán kết.

   *VÒNG BÁN KẾT:

– Thời gian: 07/04/2019

– Địa điểm: Trường Đại học Kinh tế – Luật, số 669 Quốc lộ 1, Khu phố 3, Phường Linh Xuân, Quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.

– Nội dung:

    + Làm bài luận: gồm 3 đề thi, mỗi đội bốc thăm và làm trực tiếp tại phòng thi trong 30 phút.

    + Trình bày quan điểm: mỗi đội trình bày và bảo vệ quan điểm trước BGK trong vòng 25 phút.

   *VÒNG CHUNG KẾT:

– Thời gian: 20/04/2019

– Địa điểm: Trường Đại học Kinh tế – Luật, số 669 Quốc lộ 1, Khu phố 3; Phường Linh Xuân, Quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.

– Nội dung:

 Phần thi đồng đội:

Hình thức: Thi đấu vòng tròn, mỗi đội sẽ lần lượt đấu với 2 đội còn lại.

  • Mỗi đội sẽ được gửi trước 2 bản án.
  • Mỗi lượt thi là 2 đội; mỗi đội sẽ được bốc thăm bào chữa cho nguyên đơn hoặc bị đơn từ trước khi vòng loại diễn ra; BGK có vai trò như Thẩm phán.
  • Các đội phải trình bày để bảo vệ được quyền lợi cho phía thân chủ của mình.
  • Cả phiên tranh tụng sẽ kéo dài 35 phút; mỗi nhóm sẽ có 10 phút  trình bày quan điểm và 15 phút còn lại 2 đội sẽ hỏi đáp lẫn nhau; BGK sẽ điều phối phiên tranh tụng.

Phần thi cá nhân:

 Hình thức: Tình huống sẽ được gửi trước cho tất cả các thí sinh để chuẩn bị. Ba thí sinh được BGK chọn thông qua biểu hiện từ các vòng trước sẽ được công bố sau phần thi tranh tụng và tham gia vòng thi này. Các thí sinh sẽ lần lượt đóng vai luật sư tư vấn giúp giải quyết vấn đề của khách hàng (khách hàng là BGK).

GIẢI THƯỞNG:

– Đối với giải nhóm:

   + 1 giải Nhất : 5.000.000 VNĐ

   + 1 giải Nhì : 3.000.000 VNĐ

   + 1 giải Ba : 1.500.000 VNĐ

– Đối với giải cá nhân:

  + 1 giải Nhất  : 2.000.000 VNĐ, 1 suất thực tập

   + 1 giải Nhì : 1.500.000 VNĐ, 1 suất thực tập

   + 1 giải Ba : 1.000.000 VNĐ, 1 suất thực tập

HÌNH THỨC ĐĂNG KÍ

Các bạn có thể đăng kí theo hình thức cá nhân hoặc nhóm (3 thành viên) tại địa điểm đặt bàn của BTC hoặc thông qua link đăng kí online: https://bom.to/UH43A

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Fanpage: https://www.facebook.com/dkluatkinhteuel/

E-mail:dkluatkinhte@st.uel.edu.vn
SĐT: 0373527262 (Ms. Ánh)

——————————————

TopCV luôn mong muốn được đồng hành cùng các tổ chức đoàn thể, các CLB và nhà trường trong các hoạt động mang đến lợi ích cho cộng đồng sinh viên và nhân sự trẻ, đặc biệt là các chương trình liên quan đến Hướng nghiệp, Phát triển kỹ năng & Hỗ trợ việc làm.
?  Liên hệ TOPCV đồng hành, tài trợ cho hoạt động của bạn: https://www.topcv.vn/tai-tro-su-kien