Tìm việc phổ thông: Top 5 Website hữu ích!

Tìm việc phổ thông là nhu cầu lớn nhất với một thị trường lao động được đánh giá là dồi dào về số lượng nhưng còn hạn chế về chất lượng như ở Việt Nam.

Khái niệm tuyển dụng online đã không còn xa lạ ở Việt Nam với sự ra đời của hãng trăm kênh thông tin việc làm trong hơn 10 năm trở lại đây. Tuy nhiên khác với thời gian đầu ra mắt chỉ tập trung vào phát triển thị trường tuyển dụng chất lượng cao thì lao động phổ thông cũng đang dần được chú ý hơn. Sau đây là top 5  Website việc làm phổ thông được đánh giá là hoạt động hiệu quả nhất.

Vieclam24h.vn

Ra đời từ năm 2004 và được quản lý bởi Công ty cổ phần Nhân Lực Siêu Việt, vieclam24h. vn là một trong những kênh tuyển dụng đầu tiên và uy tín hàng đầu Việt Nam. Với lợi thế về thâm niên, Vieclam24h.vn cùng với hai “người anh em” của minh là timviecnhanh.vn và viectotnhat.com là một trong nhưng kênh tuyển dụng thu hút nhiều người tìm việc nhất. Đối với nhu cầu tìm việc tầm trung vieclam24h.vn xây dựng một cổng thông tin riêng tập trung nhu cầu lao động phổ thông/nghề với trên 7000 thông tin tuyển dụng mỗi ngày. Đây là điểm vượt trội của kênh tuyển dụng này với hai “người anh em” cùng công ty.

Vieclam.laodong.com.vn

Website này là kênh thông tin tuyển dụng chính thức của Báo Lao Động nên phù hợp nếu bạn cần tìm một nguồn thông tin chính thống và chính xác. Trang thông tin này đưa đến những lựa chọn bao quát từ ngành nghề, lương, kinh nghiệm, hình thức… Đặc biệt bạn có thể tìm thấy thông tin về các khóa học nghề hay xuất khẩu lao động ở đây.

Tuyencongnhan.vn

Đây là Website chuyên dùng để tuyển nhân lực phục vụ cho các nhà máy, khu công nghiệp. Ngay từ cái tên của nó cũng đã thể hiện được đối tương mục tiêu của người sử dụng kênh thông tin việc làm này: công nhân – lao động phổ thông phổ biến nhất hiện nay. Với các lựa chọn đặc thù như địa điểm, lĩnh vực, cấp bậc, đặc biệt là tìm việc theo khu công nghiệp giúp người sử dụng dễ dàng tìm được một công việc ưng ý.

Thue.today

Là một kênh tuyển dụng với tuổi đời non trẻ nhưng không hề kém cạnh về sự ưu việt và đặc biệt phù hợp với đối tượng lao động phổ thông . Điểm dễ dàng nhận biết thue.today chính là giao diện tối giản nhưng tiện lợi và đẹp mắt. Website với những tính năng tìm việc đặc biệt phù hợp với công việc part-time như “tìm việc gần bạn” hay tìm việc theo thương hiệu. Việc phân loại thông tin tuyển dụng cũng vô cùng tiện lợi với đầy đủ các kênh thông tin nghề phổ thông  hot hiện nay như đầu bếp, phục vụ, bán hàng, pha chế, quản lý, thu ngân, bán thời gian…

Viecngay.vn

Viecngay.vn ra đời với mong muốn cung cấp một kênh thông tin việc làm hiệu quả, tiện lợi và nhanh chóng phục vụ cho đối tượng lao động phổ thông với nhu cầu tìm những công việc không đòi hỏi nhiều về chuyên môn. Tin tuyển dụng được đăng trên Website Viecngay.vn uy tín, chính xác và đặc biệt có đầy đủ các thông tin cần thiết cho bạn như loại hình, mức lương, thời gian khu vực và mô tả chi tiết về công việc giúp người sử dụng cập nhật nhanh và dễ dàng tìm được công việc ưng ý. Ngoài ra Website này có các tính năng phân loại thông tin đặc biệt chỉ dành cho việc làm phổ thông như

  • Loại công việc: Đa dạng các công việc lao động phổ thông cụ thể với đủ các tính chất từ đơn giản đến phức tạp Bán hàng online, bào mẫu, chụp ảnh, cộng tác viến, công nhân, dịch thuật, nhập số liệu, quản lý fanpage, bảo vệ, bảo mẫu, gia sư, làm bếp, lái xe, kế toán giờ, lễ tân, tạp vụ, xâu vòng,thêu tranh …
  • Hình thức làm việc: Tiện lợi với các lựa chọn full time, part-time, ca gãy, giờ hành chính, làm tại nhà, thời vụ
  • Địa điểm: Không chỉ có thông tin tuyển ở các thành phố lớn mà còn ở các tỉnh thành trên khắp cả nước.
  • Mức lương: ĐA dạng từ 3 triệu tới 30 triệu.

Mong rằng với những chia sẻ ở trên bạn sẽ tìm thấy cho mình một kênh thông tin việc làm phổ thông phù hợp nhất!

TÚ ANH