Ngoài việc sử dụng các bản CV truyền thống, tại sao bạn không thử thiết kế CV bằng đồ họa. Trong thực tế là thời gian gần đây, các mẫu CV đẹp thiết kế đồ họa hiện đang rất HOT. Đồng thời, những bản CV đồ họa này lại được các nhà tuyển dụng khá coi trọng và có hứng thú. Đương nhiên rồi điều đó đồng nghĩa với cơ hội trúng tuyển của bạn là rất cao.

Thiết kế CV đẹp bằng đồ họa có nhiều ưu điểm

Sinh động

So sánh các CV thiết kế bằng đồ họa với CV truyền thống bạn sẽ thấy rõ được đâu mới là bản CV thực sự hinh động. Tất nhiên 99% câu trả lời sẽ là CV thiết kế bằng đồ họa.


CV thiết kế bằng đồ họa vô cùng sinh động

CV thiết kế bằng đồ họa thường sử dụng hình ảnh có màu sắc. Chính vì vậy dù xét ở mọi phương diện thì chúng vấn luôn sinh động. Nhà tuyển dụng không cảm thấy nhàm chán và tiện theo dõi hơn. Đối với việc sử dụng CV bằng đồ họa; bạn có thể thành công trong bước đầu thu hút nhà tuyển dụng dành nhiều thời gian hơn cho bộ hồ sơ của bạn.

Thể hiện tài năng thiết kế và sáng tạo

Với một bản CV đẹp bằng đồ họa bạn sẽ không phải trình bày thêm một điều gì để nhà tuyển dụng thấy được bạn có khả năng thiết kế và sáng tạo. Vì tất cả sự sáng tạo đã nằm trọn vẹn trên CV của bạn.

Một CV đồ họa chỉ thực sự chất khi chúng đáp ứng được nhiều yếu tố như: khả năng sắp xếp, chắt lọc thông tin; sáng tạo; truyền đạt được thông điệp; thể hiện được chủ đề chính; màu sắc hài hòa, có bố cục,… Nếu CV của bạn đáp ứng được những yếu tố trên, đương nhiên lúc này nhà tuyển dụng sẽ nhìn ra kỹ năng và sự sáng tạo của bạn.

Thông tin rõ ràng, không rườm rà

Nếu CV truyền thống nghiêng việc trình bày văn bản, CV đồ họa lại thiên về hình ảnh. Chính vì vậy, các bản CV đẹp bằng đồ học luôn thể hiện thông tin một cách rõ ràng; không hề có sự rườm rà.


CV bằng đồ họa không rườm rà, dễ theo dõi

Những thông tin chính quan trọng sẽ được đưa vào; nhà tuyển dụng sẽ không mất công chắt lọc thông tin so với CV bằng văn bản thuần túy. Điều đó, cũng đồng nghĩa bạn đang thể hiện mình là người biết chắt lọc thông tin; nắm được điểm mấu chốt trong công việc mình đang làm.

Ngoài ra, nếu để ý bạn sẽ thấy CV bằng đồ họa thường có độ ngắn hơn so với CV truyền thống. Đối với nhà tuyển dụng, họ rất ngại đọc CV nhiều chữ; bởi số lượng CV gửi về không phải chỉ có một mà thậm chí là hàng trăm hàng nghìn CV.

Khi nào nên dùng CV đồ họa?

Các bản CV đẹp bằng đồ họa có thể dễ dàng gây được sự chú ý của nhà tuyển dụng. Thế nhưng không phải trong tất cả các trường hợp bạn nộp CV bằng đồ họa sẽ tạo được hiệu quả khi ứng tuyển. Vì vậy đã đặt ra câu hỏi, khi nào nên dùng CV bằng đồ họa?

CV bằng đồ họa nắm giữ rất nhiều ưu điểm. Song chúng ta không thể phủ nhận một vài nhược điểm của chúng, đặc biệt là việc bị giới hạn thông tin. Theo đó bạn chỉ nên nộp CV đồ họa đối với các ngành nghề yêu cầu sự sáng tạo; khả năng chắt lọc thông tin. Ví dụ vị trí ứng tuyển là nhân viên thiết kế đồ họa; marketing; design; lĩnh vực quảng cáo, truyền thông,…

Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn giải pháp an toàn bằng việc gửi cả CV truyền thống và CV đồ họa. Hoặc để nhà tuyển dụng quyết định hộ bạn bằng việc xem xét các yêu cầu nộp CV truyền thống hay CV bằng đồ họa. Tuy nhiên làm thế nào để có một bản CV đẹp bằng đồ họa lại là câu hỏi được nhiều người thắc mắc

Sở hữu CV đồ họa đẹp bằng cách nào?

Bạn có thể hoàn toàn tự mình tạo ra một CV bằng đồ họa ấn tượng. Tuy nhiên với các bạn trẻ mới ra trường, không có kinh nghiệm về lĩnh vực đồ họa thì việc thiết kế một Cv đồ họa rất khó. Điều đó còn chưa yêu cầu đến yếu tố thẩm mỹ và có bố cục.


Sở hữu CV thiết kế bằng đồ họa chất từ TopCV

Trong khi đó, việc học thiết kế đồ họa lại không thể tiến hành trong ngày một ngày hai. Bởi vậy, không ít bạn sẽ lo lắng khi được nhà tuyển dụng yêu cầu nộp CV bằng đồ họa. Giải pháp tối ưu nhất lúc này chính là việc nhờ đến sự trợ giúp của các đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế CV.

TopCV là cái tên bạn không nên bỏ qua. Là một trong những đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế CV nói chung và CV bằng đồ họa nói riêng TopCV luôn đủ tự tin làm hài lòng tất cả khách hàng. Bên cạnh đó, bạn còn có thể tham khảo rất nhiều mẫu CV đẹp, độc đáo để lấy ý tưởng.

TopCV sở hữu đội ngũ nhân viên có trình độ, có kinh nghiệm và sự am hiểu trong lĩnh vực tuyển dụng.Bởi vậy, các mẫu CV do TopCV thiết kế không chỉ đúng chuẩn mà còn đánh trúng tâm lý nhà tuyển dụng. Nhờ đó, tỷ lệ trúng tuyển của bạn cũng được tăng lên.

CV đẹp bằng đồ họa mang nắm giữ không ít ưu điểm nổi trội. Đối với những vị trí yêu cầu sự sáng tạo; khả năng thiết kế bạn hãy sử dụng ngay CV bằng đồ họa. Nếu gặp khó khăn trong thiết kế, hãy yên tâm bởi TopCV luôn đồng hành cùng bạn.