TopCV profile online là một tính năng mới được TOPCV Việt Nam giới thiệu đầu tháng 5 vừa rồi. Chỉ chưa tới 30 ngày, gần 15.000 profile mới đã được tạo trên hệ thống!

TopCV profile online là một tính năng mới được TOPCV Việt Nam giới thiệu đầu tháng 5 vừa rồi. Đây là công cụ kết nối nhà tuyển dụng và ứng viên một cách nhanh chóng và toàn diện. Đặc biệt LẦN ĐẦU TIÊN XUẤT HIỆN TẠI VIỆT NAM

Với công vụ này, bạn có thể lấy thông tin từ CV truyền thống hay tự tạo lập cho mình một profile mới.

Tạo lập đơn giản – đầy đủ thông tin như CV cá nhân

Bạn cần những thông tin gì để gây ấn tượng với nhà tuyển dụng? Kinh nghiệm, bằng cấp, chứng chỉ, mục tiêu công việc… Tất cả đều được trình bày rõ ràng ở TOPCV Profile. Ngoài ra còn có những gợi ý có sẵn mà bạn có thể tham khảo theo ngành nghề.

thong-tin-chinh-xac-như-cv?-minh-hoạ-trực-quan-như-portfolio?-topcv-profile---cach-mạng-trong-tuyển-dụng!

Trải nghiệm sử dụng Profile đơn giản như tạo CV. Bạn có thể dễ dàng điền thông tin như soạn tin nhắn. Thậm chí các bước còn được tối giản hơn với phiên bản App di động. Khi chỉ cần vài thao tác chạm, vuốt là bạn có thể tự điều chỉnh Profile của mình. Thêm bớt các mục nội dung, sắp xếp thứ tự, cập nhật thông tin kịp thời.

Hình ảnh trực quan như Portfolio

Nếu CV thiên về việc thể hiện thông tin về kinh nghiệm, học vấn, thì Portfolio là nơi để “khoe” những dự án, sảm phẩm đã hoàn thành. Nếu chỉ tính riêng về phần nhìn, Portfolio chắc chắn được đánh giá là hấp dẫn hơn.

TOPCV Profile giúp bạn có được sự hấp dẫn của Portfolio. Hơn hết khi sử dụng công cụ này bạn sẽ không cần tốn thời gian dàn trang, sắp xếp. Hình ảnh, video, sản phẩm hay dự án của bạn đều có thể được thể hiện rõ trên Profile chỉ qua một đường link.

Nếu bạn đã từng lăn tăn khi ứng tuyển online. Đính kèm ảnh hay video vào hồ sơ sẽ rất tốn dung lượng, đôi khi làm giảm chất lượng hay lỗi không đáng có. Profile TOPCV là một lựa chọn tối ưu. Khi bạn chỉ cần đính kèm link và nhà tuyển dụng sẽ nhìn thấy phần prereview hấp dẫn.

Xây dựng thương hiệu cá nhân dễ dàng hơn

Không phải là là bộ hồ sơ tuyển dụng với những thông cơ bản, khô cứng. TOPCV Profile là “trang cá nhân” của ứng viên. Nơi bạn có thể thể hiện cá tính và xây dựng thương hiệu của riêng mình.