THÁNG VĂN HÓA CÁC NƯỚC NÓI TIẾNG ANH 2019 TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÀ NỘI – NƠI HỘI TỤ NHỮNG SẮC MÀU RỰC RỠ

THÁNG VĂN HÓA CÁC NƯỚC NÓI TIẾNG ANH 2019 TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÀ NỘI - NƠI HỘI TỤ NHỮNG SẮC MÀU RỰC RỠ

Với tiền thân là sự kiện Ngày hội văn hóa các nước nói tiếng Anh – English Culture Day, trải qua 9 mùa tổ chức thành công, vừa qua, Ban Chấp hành LCĐ – LCH khoa tiếng Anh trường Đại học Hà Nội tiếp tục thực hiện chuỗi sự kiện Tháng văn hóa các nước nói tiếng Anh – English Culture Month 2019, mang lại nhiều niềm vui cho các bạn sinh viên với những hoạt động vô cùng thú vị và bổ ích. 

Cùng với tên gọi “Aparecium” – một câu thần chú trong tác phẩm “Harry Potter”, chương trình mang đến thông điệp: Bất kỳ ai trên thế giới này dù có xuất phát điểm như thế nào, hoàn cảnh ra sao, đều có quyền, có khả năng được đứng lên, được trở nên hữu hình, được tỏa sáng theo cách của riêng mình. English Culture Month 2019 mang màu sắc của những câu chuyện thần thoại, cổ tích; của nền văn hóa lâu đời và rực rỡ nơi Anh Quốc. 

sự kiện Ngày hội văn hóa các nước nói tiếng Anh - English Culture Day
Đại diện Công ty Cổ phần TOPCV chụp ảnh lưu niệm cùng BTC Ngày hội văn hóa các nước nói tiếng Anh – English Culture Day

Chương trình gồm 4 hoạt động chính, trải dài từ ngày 5/12 đến ngày 18/12/2019: The Call – Hoạt động hội trại giới thiệu, trải nghiệm văn hóa, văn nghệ các nước nói tiếng Anh; The Perception – Cuộc thi kiến thức về văn hóa các nước nói tiếng Anh theo mô-típ “Rung chuông vàng”; The Challenge – Cuộc thi đấu thực tế theo đội nhóm và The Show – Đêm hội văn nghệ với những tiết mục hấp dẫn do sinh viên và ca sĩ khách mời – nhóm Ngọt biểu diễn.

sự kiện Ngày hội văn hóa các nước nói tiếng Anh - English Culture Day
Nhóm nhạc Ngọt biểu diễn cực “sung” tại chương trình

Sát cánh cùng sự kiện với tư cách Nhà tài trợ đồng hành, TopCV vinh dự nhận lời mời tới tham dự đêm hội The Show – tổng kết lại một hành trình đầy màu sắc của English Culture Month 2019. Từ những phần quà được tài trợ bởi TopCV, các bạn sinh viên tham dự chương trình đã có thêm nhiều cơ hội để có được những mẫu CV chuyên nghiệp và ấn tượng, cũng như tiếp cận với những cơ hội việc làm hấp dẫn. TopCV tin rằng sau thành công của sự kiện này, mối quan hệ hợp tác tốt đẹp giữa hai bên sẽ càng được thắt chặt hơn nữa, góp phần lan tỏa rộng rãi hơn những giá trị tốt đẹp đến với cộng đồng.

sự kiện Ngày hội văn hóa các nước nói tiếng Anh - English Culture Day
TopCV tin rằng sau thành công của sự kiện này, mối quan hệ hợp tác tốt đẹp giữa hai bên sẽ càng được thắt chặt hơn nữa, góp phần lan tỏa rộng rãi hơn những giá trị tốt đẹp đến với cộng đồng.

Liên hệ TopCV để được hỗ trợ các dự án cộng đồng, các chương trình dành cho học sinh – sinh viên tại địa chỉ E-mail: taitro@topcv.vn.

——————————————————————–

 Trải nghiệm mẫu CV miễn phí https://www.topcv.vn/mau-cv

Việc làm chất lượng cập nhật mỗi ngày: https://www.topcv.vn/viec-lam

Liên hệ tài trợ sự kiện: https://www.topcv.vn/tai-tro-su-kien