Tham khảo ngay mẫu CV chuẩn cho nhân viên Telesales mảng bất động sản

Bài viết dưới đây TopCV tổng hợp những lưu ý khi viết CV nhân viên Telesales mảng bất động sản. Bên cạnh đó, bài viết cũng bao gồm gợi ý mẫu CV được biên soạn chỉn chu, chuyên nghiệp. Bạn có thể tùy chỉnh phù hợp theo kinh nghiệm, kĩ năng và sở thích của bản thân.

Nhân viên telesales là bộ phận quan trọng của một doanh nghiệp; bạn sẽ giao tiếp với khách hàng bằng việc sử dụng linh hoạt một kịch bản gọi ra có sẵn thông tin về dự án bất động sản. Nhân viên Telesales bất động sản sẽ liên hệ trực tiếp với khách hàng thông qua điện thoại để bán các dự án bất động sản; hoặc hỗ trợ kinh doanh bằng các thiết lập cuộc hẹn hoặc đánh giá khách hàng tiềm năng.

Vậy mẫu CV nhân viên Telesales bất động sản cần có gì?

Mẫu CV cho nhân viên Telesales mảng bất động sản

Mẫu CV nhân viên Telesales dưới đây là mẫu CV sẽ làm nổi bật kinh nghiệm, các kỹ năng và dự án mà bạn tự hào nhất. Tuỳ theo phong cách cá nhân, công ty bạn ứng tuyển để thay đổi nội dung, màu sắc và thiết kế cho phù hợp.

CV Telesales Bất động sản
Mẫu CV nhân viên Telesales mảng bất động sản

Nội dung cần có trong CV cho nhân viên Telesales dự án bất động sản

Giới thiệu chung về bản thân

Đây là phần không thể thiếu trong bất cứ CV nào. Đối với CV cho nhân viên Telesales mảng bất động sản, trong phần giới thiệu bản thân, bạn cần thể hiện được mình là người có trách nghiệm cũng như nhiệt huyết trong công việc. Bởi đây là công việc có áp lực khá cao, cũng như đòi hỏi tinh thần làm việc luôn sẵn sàng.

Ví dụ, bạn có thể giới thiệu bản thân theo hướng như sau:

“Quan điểm trong nghề Telesales, quan trọng nhất là nỗ lực hết mình để đạt được doanh số mong muốn và học hỏi được thêm kinh nghiệm, kiến thức; và cách ứng xử với từng khách hàng. Áp dụng những kinh nghiệm, kiến thức của bản thân về kỹ năng kinh doanh và sự hiểu biết về thị trường để trở thành nhân viên Telesales chuyên nghiệp, đem lại giá trị cho khách hàng và lợi nhuận dành cho doanh nghiệp.”

Kỹ năng quan trọng cần có

✔️  Có kiến thức sâu rộng về dự án: Bạn cần nắm chắc các kiến thức về dự án như quy mô dự án; chẳng hạn như vị trí như thế nào, thiết kế ra sao, giá bán như thế nào; chính sách ngân hàng có ưu đãi gì không, so sánh các dự án lân cận; bên cạnh đó là thủ tục mua bán ra sao, cuộc sống cư dân tiện ích như thế nào

✔️ Kỹ năng lắng nghe, giao tiếp là hai kỹ năng quan trọng nhất đối với nhân viên Telesales. Do vậy, hãy cho nhà tuyển nhà tuyển dụng thấy được bạn có những kỹ năng này. Nhất là khi bạn bán các dự án bất động sản có giá trị lớn; bạn sẽ cần lắng nghe và trả lời nhiều câu hỏi chi tiết từ khách hàng

Kinh nghiệm làm việc 

Hãy viết những kinh nghiệm làm việc từ trước liên quan đến công việc khi bạn ứng tuyển Nhân viên Telesales dự án và sản phẩm bất động sản. Đừng ngại ngần kể tên những dự án lớn, hay thành tích tốt mà bạn đã đạt được để làm điểm nhấn cho CV trong mắt nhà tuyển dụng. Ví dụ: Nhân viên Telesales xuất sắc tháng 8/2017

  • Lưu ý: CV của bạn nên gói gọn trong 01 trang và chỉ chứa những kinh nghiệm làm việc nổi bật. Bên cạnh đó, khi đến phỏng vấn, bạn nên in màu CV để thiết kế thể hiện phong cách cá nhân của bạn được truyền tải rõ nhất tới nhà tuyển dụng

Làm sao để viết CV Telesales bất động sản gây ấn tượng với nhà tuyển dụng?

Chứng chỉ, chứng nhận, giải thưởng liên quan đến vị trí ứng tuyển

Nếu bạn sở hữu chứng chỉ tiếng anh; hay chứng nhận từ các khóa học giao tiếp, giải thưởng tại chỗ làm cũ thì đừng ngần ngại viết vào CV. Đây sẽ là những bằng chứng thuyết phục nhất cho nhà tuyển dụng thấy rằng bạn thật sự phù hợp với công việc Telesales.

VD: Chứng nhận khóa học “Kỹ năng giao tiếp thời đại 4.0” tháng 4/2018

Hoạt động ngoại khóa:

Hầu hết mọi hoạt động ngoại khóa đều cho thấy bạn có khả năng giao tiếp tốt, kỹ năng quan trọng đối với nhân viên Telesales. Bên cạnh đó, khi làm việc trong mảng bất động sản; thì kinh nghiệm làm việc liên quan đến bất động sản là điều cần thiết. Chẳng hạn như các hội thảo với chủ đề bất động sản, các chương trình thực tập cho công ty bất động sản lớn;… những hoạt động này sẽ giúp bạn thể hiện hiểu biết, trải nghiệm và đam mê trong lĩnh vực này

VD: Tham gia Hội thảo “Xu hướng mới và cơ hội đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng nửa cuối năm 2018” tháng 6/2018

Những điều không nên có trong CV cho nhân viên Telesales mảng bất động sản

Kinh nghiệm làm việc không liên quan

Những kinh nghiệm này không có quá nhiều tác dụng mà còn khiến CV của bạn trở nên không nhất quán, dài dòng. Chẳng hạn, trước đây bạn đã từng làm phục vụ bàn, pha chế… thì không nên thêm vào CV ứng tuyển nhân viên Telesales của bạn. Trừ khi, bạn có thể lái nó theo hướng liên quan đến công việc; tuy nhiên, cách này chỉ dành cho ứng viên mới ra trường, còn ít kinh nghiệm. 

Nên nhớ, chỉ viết những kinh nghiệm có liên quan đến vị trí Telesales bạn đang ứng tuyển, bởi đó là điều duy nhất nhà tuyển dụng quan tâm.

Trình bày CV rối mắt, không nghiêm túc

Đối với từng ngành nghề khác nhau, bạn sẽ có cách viết CV khác nhau. Nếu bạn ứng tuyển công việc liên quan đến nghệ thuật; hay đòi hỏi sự sáng tạo, bạn có thể thỏa sức thiết kế CV cho riêng mình. Tuy nhiên, đối với công việc Telesales mảng bất động sản, nhà tuyển dụng cần một CV đủ nghiêm túc, cũng như dễ đọc, dễ tìm ra ưu điểm của ứng viên. Đừng để những họa tiết trong CV làm “lu mờ” kinh nghiệm, kỹ năng của bản thân.