Mới đây, ứng dụng TopCV đã cập nhật tính năng tạo CV mới nhằm tăng trải nghiệm và nâng cao tiện ích cho người dùng khi tạo CV trên điện thoại. Tính năng mới này được kỳ vọng sẽ giúp ứng viên tiết kiệm thời gian tối đa khi tạo hoặc chỉnh sửa CV, dễ dàng sắp xếp thông tin trên CV đồng thời, gửi CV ứng tuyển theo tuỳ chọn của người dùng. Cùng tìm hiểu kỹ hơn ngay trong bài viết dưới đây nhé!

Ngày nay, các thông tin tuyển dụng hấp dẫn có thể tiếp cận được với người dùng thông qua các trang thông tin điện tử, trang mạng xã hội thường được thấy ngay trên điện thoại. Từ đây, xuất hiện nhu cầu tạo CV hoặc chỉnh sửa CV ngay trên điện thoại để gửi tới nhà tuyển dụng nhằm tránh bỏ lỡ các cơ hội việc làm hấp dẫn.

Việc tạo CV trên điện thoại chính là cách nhanh nhất giúp người dùng lưu giữ và tạo CV online cũng như gửi CV tới nhà tuyển dụng, giúp người dùng tiết kiệm thời gian với các thao tác hoàn toàn đơn giản. Điều này cũng đồng nghĩa với việc TopCV luôn tìm cách nâng cao trải nghiệm, thêm tiện ích cho người dùng để có thể tạo CV một cách nhanh chóng, tối ưu nhất thông qua các tính năng mới được nghiên cứu kỹ lưỡng và cập nhật thường xuyên.

1. Preview mẫu CV khi đang tạo hoặc chỉnh sửa thông tin trên CV

TĂNG TIỆN ÍCH, NÂNG TẦM TRẢI NGHIỆM VỚI TÍNH NĂNG TẠO CV MỚI TRÊN ỨNG DỤNG TOPCV
Tính năng tạo CV mới được cập nhật cho phép người dùng “Xem trước” CV trong lúc đang tạo CV

Tính năng tạo CV mới được cập nhật cho phép người dùng “Xem trước” CV trong lúc đang tạo CV hoặc chỉnh sửa thông tin trên CV. Việc preview CV giúp người dùng điều chỉnh thông tin hợp lý, đảm bảo bố cục rõ ràng, nâng cao tính thẩm mỹ của CV. Thay vì thêm thông tin hoặc chỉnh sửa xong mới xem được CV của mình, tính năng mới cho phép ứng viên thực hiện 2 thao tác vừa chỉnh sửa vừa xem CV cùng một lúc vô cùng tiện lợi.

2. Điều chỉnh các box thông tin nhanh chóng

TĂNG TIỆN ÍCH, NÂNG TẦM TRẢI NGHIỆM VỚI TÍNH NĂNG TẠO CV MỚI TRÊN ỨNG DỤNG TOPCV
Tính năng mới của ứng dụng TopCV cho phép điều chỉnh các box thông tin nhanh chóng, linh hoạt khi tạo CV

Việc linh hoạt điều chỉnh các box thông tin nhanh chóng trên ứng dụng TopCV cho phép người dùng tuỳ chỉnh các thông tin trên CV một cách nhanh chóng chỉ với một vài thao tác kéo thả đơn giản trên điện thoại di động.

So với tính năng cũ chỉ cho phép thay đổi box thông tin theo hàng dọc cố định, phiên bản mới cho phép người dùng kéo thả, sắp xếp mức độ ưu tiên của các mục thông tin trên CV theo layout của các mẫu CV có sẵn trong hệ thống. Từ đó, giúp người dùng tiết kiệm thời gian, nâng cao chất lượng thông tin CV khi được trình bày một cách hợp lý nhất.

3. Lựa chọn CV phù hợp để hiển thị khi BẬT TÌM VIỆC trên ứng dụng

TĂNG TIỆN ÍCH, NÂNG TẦM TRẢI NGHIỆM VỚI TÍNH NĂNG TẠO CV MỚI TRÊN ỨNG DỤNG TOPCV
Người dùng có thể lựa chọn CV phù hợp để hệ thống gửi tới nhà tuyển dụng

Tính năng tạo CV mới trên ứng dụng TopCV cho phép ứng viên lựa chọn CV muốn sử dụng để ứng tuyển công việc yêu thích khi bật tính năng “BẬT TÌM VIỆC”.

Thay vì hệ thống mặc định chọn tất cả CV của bạn đã tạo gửi tới nhà tuyển dụng sau khi “BẬT TÌM VIỆC”, tính năng mới cho phép người dùng chọn CV ứng tuyển cảm thấy hài lòng, chất lượng nhất để gửi tới nhà tuyển dụng.

Chẳng hạn, bạn đã tạo trên hệ thống của TopCV 2 CV: 1 CV ứng tuyển vị trí Nhân viên Kinh doanh, 1 CV ứng tuyển vị trí Digital Marketing. Trước đây, khi bạn BẬT TÌM VIỆC trên ứng dụng đi động, 2 mẫu CV bạn đã tạo sẽ tự động được gửi tới nhà tuyển dụng, bạn không thể lựa chọn CV ứng tuyển công việc mong muốn ở thời điểm hiện tại.

Tính năng mới cho phép bạn chọn CV phù hợp với công việc mong muốn hiện tại, phù hợp với kinh nghiệm và kỹ năng của bạn nhất. Từ đó, tiết kiệm thời gian tìm kiếm công việc, giúp bạn tìm thấy công việc phù hợp nhanh hơn và tránh bị làm phiền bởi những nhà tuyển dụng chưa phù hợp.

Hiện tại, tính năng đã được cập nhật tại phiên bản mới nhất của ứng dụng di động TopCV. TopCV sẽ tiếp tục hoàn thiện các tính năng khác trong thời gian tới để mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Tải ứng dụng TopCV hoặc cập nhật App để có có cơ hội trải nghiệm tiện ích tạo CV ngay: