Tân thủ lĩnh K44 học viện ngoại giao – Phan Quỳnh Nga

T N THỦ LĨNH K44 HỌC VIỆN NGOẠI GIAO – PHAN QUỲNH NGA

Ngày 03/10/2017 tại Hội trường A, Học viện Ngoại giao vừa qua đã diễn ra đêm chung kết cuộc thi DAV’s Leaders 2017. Đây là cuộc thi thường niên dành riêng cho các tân sinh viên Học viện Ngoại giao. Người chiến thắng cuộc thi sẽ trở thành Khóa trưởng khóa mới. Có trách nhiệm dẫn dắt phong trào sinh viên trong trường. Gắn kết các bạn cùng khóa. Và là cầu nối giữa sinh viên với cán bộ giảng viên trong Học viện.

Dav's Leaders 1

Năm 2017 đánh dấu cột mốc lần thứ 7 cuộc thi được tổ chức.

Tiếp nối thành công của các năm trước đó. Với chủ đề “Viễn dương” ám chỉ khả năng đi được tới những vùng biển xa trong thời gian dài của tàu thuyền. DAV’s Leaders năm nay mong muốn truyền tải một thông điệp tới tân sinh viên. “Giống như người thuyền trưởng tài ba đầy bản lĩnh trên con tàu ‘Viễn dương’. Người Khóa Trưởng K44 – Học viện Ngoại giao không chỉ mang trách nhiệm đóng góp cho trường, cho lớp với những thay đổi mang tính đột phá. Mà còn cần khả năng tư duy, tầm nhìn xa, suy nghĩ bao quát có thể trở thành người đồng hành. Người dẫn dắt đầy tín nhiệm của sinh viên.”

Dav's Leaders 2

Top 20 DAV’s Leaders 2017

Cuộc thi đã trải qua 2 vòng thi chính: vòng đơn – phỏng vấn. Vòng làm việc nhóm diễn ra từ 08/092017 – 15/10/2017. Đã chọn ra được 5 thí sinh xuất sắc trong 20 thí sinh đại diện cho 5 khoa bước vào vòng chung kết.

Dav's Leaders 3

Top 5 DAV’s Leaders 2017

Đêm Chung kết là điểm nhấn của DAV’s Leaders 2017 với hình thức mới lạ. Sau vòng trình bày đề án cá nhân. Trả lời câu hỏi từ Ban giám khảo của cả năm thí sinh. Bạn Nguyễn Nhật Hùng khoa Tiếng Anh và bạn Phan Quỳnh Nga khoa Chính trị quốc tế và ngoại giao đã thể hiện khả năng vượt trội. Chính thức được chọn bước vào vòng thi cuối cùng: chất vấn và phản biện.

Dav's Leaders 4

Top 2 DAV’s Leaders 2017

Dav's Leaders 5

Vòng tranh biện giữa Nhật Hùng và Quỳnh Nga

Và bằng những lý luận chặt chẽ, thông minh, sắc bén. Bạn Phan Quỳnh Nga lớp Chính trị quốc tế và ngoại giao  đã giành được vị trí Quán quân. Trở thành Người thắng cuộc trong đêm Chung kết DAV’s Leaders 2017. Chính thức được trao danh hiệu Khóa trưởng K44 và bắt đầu thực hiện những trách nhiệm của mình.

Dav's Leaders 6


Ngoài ra, đêm chung kết còn có sự tham gia của ca sĩ khách mời Kai Đinh. Nhóm nhảy hiphop 69 Crew. Nhóm múa đương đại và các tiết mục khác đến từ sinh viên Học viện Ngoại giao.

Dav's Leaders 7

Ca sĩ Kai Đinh mang đến 3 bản HIT: Phải có em, Điều buồn nhất, Có em chờ.

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc trong đêm chung kết DAV’s Leaders 2017, các bạn nhé!

Dav's Leaders 8
Dav's Leaders 9
Dav's Leaders 10
Dav's Leaders 11
Dav's Leaders 12
Dav's Leaders 13
Dav's Leaders 14