TALKSHOW ONLINE: SỰ KIỆN VƯỢT BÃO

Đứng trước những thách thức mà dịch Covid-19 đem lại , QUEEN TEAM – Nhóm sinh viên Trường Đại học Văn hóa Hà Nội rất tâm huyết, quyết định thực hiện dự án “Sự Kiện Vượt Bão” – Talkshow trực tuyến ngành Event mùa hậu Covid. Sự kiện được BACKSTAGE EVENT phối hợp tư vấn tổ chức & truyền thông. 

Tại sao lại là “Sự Kiện Vượt Bão”?

Cho đến thời điểm hiện tại, khủng hoảng Covid-19 tại Việt Nam hầu như đã được khống chế phần nào, nhưng trước đó theo Nghị định 16 của Thủ tướng Chính phủ về giãn cách xã hội, nhiều sự kiện quy mô từ nhỏ đến lớn đều đã bị huỷ bỏ. 

Bên cạnh đó, nhiều nhận định cho rằng Event vẫn chưa thể quay lại ngay như những ngành nghề khác bởi đây là “ngành cuối”. Vậy các doanh nghiệp Event đã, đang và sẽ làm gì tiếp theo để chèo chống, tiếp tục chở lái con thuyền vượt qua cơn bão đại dịch này? 

Đây là buổi chia sẻ đến từ những vị khách mời đặc biệt – Đại diện của các công ty/đơn vị tổ chức sự kiện – Những người chịu ảnh hưởng trực tiếp bởi đại dịch Covid lần này. Qua đó chúng ta có thể ngồi xuống và cùng nhìn lại chặng đường khó khăn mà ngành Tổ chức sự kiện tại Việt Nam đã trải qua cũng như lắng nghe những góc nhìn khác nhau về giải pháp, xu hướng trong và sau dịch của những vị khách mời này. Từ đó, bạn có thể vận dụng tìm hiểu và nắm bắt thật tốt những xu thế sự kiện trong tương lai. 

Tham gia chương trình có sự xuất hiện của 4 vị khách mời đặc biệt: 

  1. Ts. Trịnh Lê Anh – MC, BTV VTV3 Đài truyền hình Việt Nam, Trưởng bộ môn Quản trị sự kiện, Đại Học KHXH&NV, Đại học Quốc gia HN
  2. Nguyễn Trung Dũng- Tổng giám đốc Công ty Net Media
  3. Đỗ Hoàng Tuấn – Giám đốc Công ty CP Thiết kế quảng cáo Truyền thông T&T
  4. Phạm Xuân Quý – Founder Backstage Event

Ngoài vai trò là một khách mời, chuyên gia đặc biệt trong chương trình, TS. Trịnh Lê Anh còn đảm nhận vị trí MC cho buổi Talkshow. 

Bên cạnh các nội dung chính: Đặt vấn đề, chia sẻ của khách mời và nhận định về hướng đi; xu hướng sự kiện tương lai. Cuối mỗi phần đều có Q&A giúp khán giả đón xem chương trình Livestream có thể đặt câu hỏi với khách mời, giao lưu trực tiếp, và đây chính là cơ hội để khán giả có thể tự tin trao đổi cùng các chuyên gia về những băn khoăn của riêng mình trong ngành sự kiện. 

Talkshow: Sự Kiện Vượt Bão sẽ kéo dài trong một tiếng rưỡi đồng hồ, bắt đầu từ lúc 15h00 ngày 30/5/2020. Sự kiện được livestream trực tiếp trên: 
– Fanpage Sự kiện vượt bão 
– Fanpage Backstage Event 

Để theo dõi và tìm hiểu thêm về thông tin sự kiện, vui lòng liên hệ:

Hotline: 0365056797 – Mr. Lâm
Email: sukienvuotbao@gmail.com
Fanpage: https://www.facebook.com/sukienvuotbao/


Cập nhật những chương trình học bổng hấp dẫn khác cùng TopCV: https://blog.topcv.vn/danh-muc/hoc-bong/

Liên hệ TopCV để được hỗ trợ các sự kiện sinh viên và dự án cộng đồng: https://www.topcv.vn/tai-tro-su-kien