Bạn có biết tại sao bạn cần viết CV? Câu trả nằm ngay sau đây

http://blog.topcv.vn/wp-content/uploads/2014/11/10tips.jpg
Nhà tuyển dụng dựa trên những yếu tố nào để đánh giá CV của ứng viên?

10tips

Nếu bạn đã từng hỏi tại sao bạn cần phải viết CV?

Thì đây là câu trả lời cho bạn.

  1. Để ứng tuyển cho công việc trong cùng 1 lĩnh vực.

Bạn yêu thích công việc hiện tại của mình, nhưng bạn muốn thử sức mình ở một nơi làm việc mới. Hãy chắc chắn rằng CV sẽ làm nổi bật những thành tựu của bạn. Viết một CV là điều dễ dàng, nhưng để có một CV tốt thì không dễ. Những thành tựu giúp chỉ ra cho nhà tuyển dụng thấy bạn có đủ khả năng để đạt được mục tiêu mà nhà tuyển dụng đang hướng đến.

Tham khảo mẫu CV chuyên nghiệp và có sẵn của TopCV: https://www.topcv.vn/mau-cv

viết cv
viết cv
  1. Để ứng tuyển việc làm ở lĩnh vực khác

Đã đến lúc nhìn nhận lại sự nghiệp. Bạn đã nghĩ thông suốt và đưa đến quyết định sẽ không phát triển sự nghiệp theo hướng hiện tại. Hãy viết 1 CV có ghi nổi bật những kinh nghiệm hay khả năng trong lĩnh vực mới này . Bạn cũng cần phải đưa ra lý do tại sao muốn thay đổi nghề nghiệp vào trong CV.

  1. Để tóm tắt những thành tựu bạn đã đạt được.

Hãy luôn chuẩn bị sẵn 1 bản CV đầy đủ vì ta không bao giờ biết được khi nào thì cơ hội tốt sẽ đến. Luôn cập nhật liên tục bản CV của bản thân, thêm những khóa học hay kĩ năng phù hợp. Với cách này, nếu chẳng may phải nộp hồ sơ xin việc trong thời gian vài ba tháng thì CV của bạn sẽ luôn được viết sẵn và chuyện nhớ tất cả những khóa học, kinh nghiệm, dự án sẽ không còn là 1 vấn đề to tát. Nếu bạn xin vào những vị trí khác nhau, tất cả những gì bạn cần sẽ là chỉnh sửa lại CV cho phù hợp.

  1. Để ứng tuyển cho 1 vị trí tuyển dụng cụ thể.

Điền đầy đủ các yêu cầu công việc vào trong CV. Nếu bạn chưa có những kĩ năng phù hợp với công việc, hãy cố gắng điền vào thay thế cho nó bằng những kinh nghiệm của bạn. Chắc chắn bạn sẽ cẩn thận đọc những mẫu quảng cáo và theo các chỉ dẫn. Một bản CV là công cụ cần thiết trong tìm kiếm việc làm và phát triển sự nghiệp.

———————————————–

Tạo CV Miễn Phí tại: http://www.topcv.vn/choose-template

Khám phá cách viết CV hiệu quả với chuyên gia tuyển dụng TẠI ĐÂY