Ra mắt từ 2014, TopCV được biết đến trước tiên là công cụ tạo CV Online số 1 Việt Nam và sau này là nền tảng công nghệ tuyển dụng (HR Tech), kết nối hàng triệu ứng viên và doanh nghiệp. Bằng công nghệ, TopCV tạo ra nền tảng cho phép người lao động có thể tạo CV, tìm việc, tìm hiểu về các công ty và tương tác với các nhà tuyển dụng.

Với mong muốn nâng cao trải nghiệm trong hành trình tìm kiếm công việc mơ ước và kiến tạo sự nghiệp của riêng bạn, TopCV ra mắt các gói tài khoản phù hợp với từng nhu cầu của ứng viên. Cùng khám phá và tìm hiểu về các loại tài khoản đang có mặt tại TopCV qua bài viết này bạn nhé!

Tài khoản Thường

Tài khoản Thường cho phép bạn xem chi tiết toàn bộ tin tuyển dụng tại TopCV, tạo CV, ứng tuyển tại TopCV với:

– Bộ 6 mẫu CV và Cover Letter

– 30.000+ việc làm được cập nhật mỗi ngày

– 180.000+ nhà tuyển dụng uy tín và đã được xác thực

– 110.000+ doanh nghiệp hàng đầu từ tất cả các ngành nghề trong và ngoài nước

Tài khoản Đã xác thực

Tài khoản Đã xác thực tại TopCV là tài khoản đã được xác nhận minh bạch thông qua email. Sau khi đăng ký tài khoản Thường với TopCV, bạn chỉ cần mở email và lựa chọn Xác thực. Ngoài các quyền lợi giống như tài khoản Thường, bạn có thể Bật trạng thái tìm việc để hệ thống giúp bạn đẩy Top Hiển thị tới nhà tuyển dụng 1 lần/ngày. Tính năng này sẽ giúp bạn nhận được việc làm phù hợp một cách chủ động và tiết kiệm thời gian ứng tuyển, cũng như mở rộng các cơ hội việc làm. 

Tài khoản Pro

Nếu như tài khoản Thường và tài khoản Đã xác thực chỉ cho phép bạn sử dụng 6 mẫu CV và Cover Letter thì với tài khoản Pro bạn sẽ có thể sử dụng tới 12 mẫu CV và Cover Letter, cũng như giảm thời gian chờ khi tải CV và Cover Letter chỉ còn 3s. Chỉ với 50.000 VNĐ/tháng, bạn đã có thể nhận thêm các quyền lợi đặc biệt khi chuẩn bị CV, ứng tuyển và nhận được cơ hội việc làm mơ ước:

– Sử dụng mẫu CV, Cover Letter cao cấp

– Ẩn biểu tượng ©topcv.vn 

– Ưu tiên đẩy Top hiển thị tới nhà tuyển dụng

Tài khoản Education

Với mong muốn giúp các bạn ứng viên không ngừng trau dồi năng lực chuyên môn, kỹ năng mềm cần thiết trong kỷ nguyên số, TopCV ra mắt tài khoản Education tích hợp nhiều tính năng làm bệ phóng giúp ứng viên phát triển sự nghiệp toàn diện.

Tài khoản Education cho phép các bạn:

– Sở hữu tới 12 CV và 12 Cover Letter

– Giảm thời gian chờ tải CV và Cover Letter chỉ còn 3s

– Ẩn biểu tượng ©topcv.vn

Tài khoản Premium

Là gói tài khoản có nhiều quyền lợi nhất đối với ứng viên, Tài khoản Premium cho phép bạn:

– Sở hữu tới 20 CV và 20 Cover Letter

– Sở hữu toàn bộ mẫu CV và Cover Letter cao cấp

– Tải xuống CV và Cover Letter chỉ trong 1s

– Ẩn biểu tượng ©topcv.vn

– Ưu tiên đẩy Top hiển thị tới nhà tuyển dụng 1 lần/ngày

Với 500.000 VNĐ/năm (tiết kiệm 100.000 VNĐ so với khi đăng ký tài khoản Pro), bạn đã có thể nâng cấp tài khoản để nhận được những trải nghiệm hoàn hảo từ khâu tạo CV cho tới ứng tuyển.