Sự kiện CẢM của HPC cùng những con số

Hình thức tổ chức 0 trùng lặp. Lần đầu tiên HPC sẽ đem đến một hình thức sự kiện mới toanh: thay vì chỉ có một khách mời lên trình bày, CẢM sẽ có nhiều diễn giả được chia thành nhiều phòng. Người tham dự sẽ đăng ký trò chuyện, giao lưu, nhận tư vấn từ diễn giả theo nhóm nhỏ nhằm đảm bảo tính tương tác. Đặc biệt, CẢM không giới hạn số lần hoặc số diễn giả bạn muốn đăng ký. Hãy chuẩn bị kho câu hỏi để các anh chị giải đáp cho bạn nhé!  

CẢM sẽ được tổ chức thành 2 ca: ca Sáng (8h – 11h30) và ca Chiều (13h30 – 16h30). Nếu sắp xếp được thời gian, bạn có thể tham gia cả hai ca!

3/8 là ngày diễn ra sự kiện CẢM. Lưu ngay vào điện thoại để không quên lịch hẹn với HPC thôi nào!

1 vốn 4 lời. Với 1 vé tham dự CẢM, bạn sẽ được tặng 1 ly trà sữa nướng Yi He Kao Nai, 1 giấy chứng nhận tham dự xinh xắn, gặp gỡ nhiều bạn cùng chí hướng, đam mê với hoạt động xã hội và quan trọng nhất là nhận được rất nhiều lời khuyên, kinh nghiệm thực tế quý giá từ các anh chị diễn giả.  

5 là số bạn tối đa trong một nhóm trong một lượt tham gia trò chuyện với diễn giả. Với quy mô thân mật và ấm cúng như thế này, bạn không còn phải lo không có đủ thời gian đặt câu hỏi cũng như e ngại khi phải nêu lên thắc mắc của mình trước quá nhiều người đâu!

8 cùng bạn bè: dù quen biết từ lâu hay chỉ mới làm quen, bắt trúng đài hoạt động ngoại khóa thì đảm bảo các bạn sẽ có hàng ngàn câu chuyện để chia sẻ phải không nào?

Thêm sự 9 chắn trong trải nghiệm: Sau sự kiện, với những chia sẻ chân thành cùng những kinh nghiệm học hỏi được từ các anh chị đi trước, tụi mình tin rằng các bạn sẽ có những định hướng rõ ràng hơn về mục đích tham gia hoạt động ngoại khóa cũng động lực vượt qua khó khăn trên chặng đường đồng hành với các tổ chức. “Không có việc gì khó, chỉ sợ lòng không bền” đúng không bạn?  

Điểm 10 cho chất lượng: Với sự đầu tư nghiêm túc và quá trình chuẩn bị kỹ càng cho CẢM, HPC tự tin rằng bạn sẽ hài lòng với những trải nghiệm mà CẢM mang lại.

HPC “quây quần bên nhau” chuẩn bị kĩ lưỡng cho sự kiện CẢM

Quy tụ 11 diễn giả với profile siêu khủng. Cựu học sinh Harvard, founder, leader vài tổ chức, câu lạc bộ hay admin một trang blog cá nhân chuẩn bị phát hành quyển sách của mình, HPC đã tuyển chọn được dàn “cực phẩm” bảo đảm đốn tim bất kỳ bạn nào đang muốn bước chân vào con đường hoạt động xã hội.

Những diễn giả “xịn xò” sẽ góp mặt tại sự kiện CẢM 

Bạn nghĩ “CẢM” là một loại bệnh? Vậy thì HPC sẵn sàng khiến bạn mang “bệnh tương tư” vào thứ 7 (3/8/2019) tại Apax Franklin Academy tại 458 Nguyễn Thị Minh Khai, P.2, Quận 3, TPHCM.

Truy cập ngay HCMC Project Community để biết thêm thông tin chi tiết về sự kiện: https://www.facebook.com/hcmc.project.community/