Sử dụng TOPCV Profile như thế nào cho hiệu quả?

TopCV profile online là một tính năng mới được TOPCV Việt Nam giới thiệu đầu tháng 5 vừa rồi. Chỉ chưa tới 30 ngày, gần 15.000 profile mới đã được tạo trên hệ thống!

Profile ược ứng viên và người dùng đón nhận. Tuy nhiên không phải ai cũng biết tận dụng hết nguồn tài nguyên của nó. Bạn hãy chắc chắn rằng mình có sử dụng tính năng sau đây để Profile của mình hấp dẫn hơn!

Cập nhật hình đại diện (Avatar) và ảnh bìa (Cover)

topcv profile

Giống như một trang cá nhân riêng của bạn. TOPCV Profile có Avatar và Cover để bạn có thể tuỳ ý thay đổi để thể hiện cá tính. Nhiều bạn bỏ qua bước này khi tạo lập Profile. Hay sử dụng hình Avatar, Cover đơn giản tới nhàm chán.

Hãy phá bỏ suy nghĩ xây dựng một “bộ hồ sơ” cứng nhắc và nghiêm túc. Profile là nơi bạn thể hiện cá tính bản thân. Đó cũng là điều nhà tuyển dụng hiện đại tìm kiếm ở ứng viên của mình.

Thêm ảnh minh hoạ

Bạn có thể thêm ảnh vào Profile để gây ấn tượng với nhà tuyển dụng. Giống như Portflolio nhưng trải nghiệm sử dụng đơn giản và dễ dàng hơn nhiều. Không cần tốn thời gian cân chỉnh hay trình bày layout. Bạn có thể chọn ảnh ngay từ công cụ để minh hoạ cho kinh nghiệm, giải thưởng, chứng chỉ, hoạt động xã hội của mình.

Tính năng này vừa làm phong phú Profile vừa tăng tính thuyết phục của thông tin.

Thêm video, đính link về dự án, sản phẩm

Đính kèm ảnh hay video vào hồ sơ sẽ rất tốn dung lượng, đôi khi làm giảm chất lượng hay lỗi không đáng có. Profile TOPCV là một lựa chọn tối ưu. Khi bạn chỉ cần đính kèm link và nhà tuyển dụng sẽ nhìn thấy phần prereview hấp dẫn.

topcv profile

Thêm mô tả về bản thân

Ấn tượng đầu tiên về ứng viên là vô cùng quan trọng. Bạn có thể thể hiện cá tính của mình ngay từ phần mô tả ở đầu profile. Trích dẫn một câu nói yêu thích hay mục tiêu công việc là điều nên làm

topcv profile

Theo dõi số liệu để hoàn thiện Profile

Bao nhiêu người đã xem và quan tâm tới thông tin của bạn? hãy để ý những con số biết nói này để cập nhật đúng lúc

Bạn đã có Profile của mình chưa? Tải APP TOPCV để cập nhât ngay nhé!

Tải App TOPCV Mobile về điện thoại